“Bồi dưỡng kỹ năng điều tra xã hội học cho cán bộ, công chức các Sở, Ban, Ngành; UBND cấp huyện”

Nhằm thực hiện các nội dung của chương trình tổng thể cải cách hành chính có hiệu quả, sáng ngày 09/7/2019 Sở Nội Vụ tỉnh Đắk Nông chủ trì phối hợp với trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông tổ chức khai giảng lớp học “Bồi dưỡng kỹ năng điều tra xã hội học cho cán bộ, công chức các Sở, Ban, Ngành; UBND cấp huyện”.

Tham dự khai giảng và chỉ đạo lớp bồi dưỡng có: Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hường – Phó giám đốc Sở Nội vụ. Trao đổi các chuyên đề có: Thạc sỹ Phan Ngọc Tú – Giảng viên chính HVHC Quốc gia phân viện TP. HCM.

Đ/c Nguyễn Thị Thu Hường – Phó giám đốc Sở Nội vụ phát biểu khai giảng lớp học

Dự buổi khai giảng còn có đồng chí Lê Xuân Tuấn – Trưởng phòng CCHC&CTTN – Sở Nội vụ; ThS. Nguyễn Hữu Lành – Hiệu trưởng trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông, đại diện đơn vị phối hợp tổ chức mở lớp bồi dưỡng; và các học viên là cán bộ, công chức các Sở, Ban, Ngành; UBND cấp huyện; các cơ quan ngành dọc của Trung ương đóng trên địa bàn tỉnh đã về tham dự lớp Bồi dưỡng.

Thạc sỹ Phan Ngọc Tú – Giảng viên chính HVHC Quốc gia phân viện TP. HCM

Lớp học sẽ trang bị những kiến thức cơ bản để triển khai và áp dụng thực tiễn trong công tác đo lường sự hài lòng của tổ chức, cá nhân đối với việc cung cấp dịch vụ công của các Sở, Ban, Ngành; UBND cấp huyện và các cơ quan ngành dọc của Trung ương đóng trên địa bàn tỉnh như: Kỹ năng lựa chọn vấn đề và thiết kế nghiên cứu; Kỹ năng thiết kế chọn mẫu; Kỹ năng thiết kế bảng hỏi; Kỹ năng phỏng vấn – Thảo luận nhóm – Phỏng vấn sâu; Kỹ năng quan sát; Kỹ năng phân tích tư liệu sẵn có; Kỹ năng xử lý và phân tích thông tin, Xử lý và phân tích dữ liệu định hướng; Kỹ năng viết báo cáo và trình bày kết quả thực hiện.

Các học viên của lớp Bồi dưỡng

Qua lớp bồi dưỡng, cán bộ, công chức các Sở, Ban, Ngành; UBND cấp huyện và các cơ quan ngành dọc của Trung ương đóng trên địa bàn tỉnh sẽ có được những kiến thức cơ bản về điều tra xã hội học, áp dụng vào thực tiễn trong công tác điều tra, đo lường đánh giá về chất lượng dịch vụ công trong lĩnh vực của mình để cải thiện công tác CCHC của tỉnh ngày một tốt hơn.

Tin: Thanh Thuận

Ảnh: Kiên Nhẫn

Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial