CHƯƠNG TRÌNH VUI TẾT TRUNG THU NĂM 2019 CÙNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG ĐẮK NÔNG

Trong không khí rộn ràng ngày Tết Trung thu, chiều ngày 13/9/2019, Công đoàn cơ sở Trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông phối hợp cùng Tổ dân phố 6, phường Nghĩa Trung, thị xã Gia Nghĩa tổ chức lễ hội “Vui tết Trung thu” cho hơn 150 cháu thiếu nhi là con của người lao động trong Trường và các cháu trong Tổ dân phố. Chương trình có sự tham dự của Ban giám hiệu Nhà Trường, Ban chấp hành Công đoàn, Ban chấp hành Chi đoàn cùng Đại diện Tổ dân phố 6, phường Nghĩa Trung.

Chương trình múa lân sôi động

Đến với “Vui tết Trung thu” các em đã được hoà mình cùng với các trò chơi do Chi đoàn Trường tổ chức. Đặc biệt là màn múa lân đặc sắc đã đem lại không khí sôi động, để lại ấn tượng sâu sắc cho các em. Hình ảnh chú Cuội và chị Hằng được các thầy cô trong Chi đoàn hóa thân để tổ chức các hoạt động vui ý nghĩa cùng các em.

            Các cháu thiếu nhi tham gia hoạt động vui chơi cùng chú Cuội và chị Hằng

Trong dịp này, đại diện Tổ dân phố cũng đã trao một số phần quà cho các cháu học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập năm học vừa qua; những phần quà là nguồn động viên, khích lệ các cháu trước thềm năm học mới.

Các cháu thiếu nhi có kết quả học tập tốt trong năm học qua được chính quyền tổ dân phố 6, phường Nghĩa Trung trao các phần quà để động viên

Việc tổ chức Trung thu cho các cháu thiếu nhi là con của người lao động trong Trường cũng như Tổ dân phố là hoạt động thường niên góp phần chăm lo đời sống tinh thần, tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh cho các cháu. Qua hoạt động này, các cháu thiếu nhi được vui chơi, thư giãn, được thể hiện năng khiếu của bản thân để tiếp tục học tập tốt./.

Tin: Huyền Vi

Ảnh: Minh Phúc

Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial