HIỆP HỘI CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG VIỆT NAM TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM 2018

Ngày 16 tháng 01 năm 2019, Hiệp hội Cao đẳng Cộng đồng Việt Nam đã tổ chức chương trình Hội nghị tổng kết năm 2018 và Lễ kết nạp thành viên mới tại trường Cao đẳng Giao thông Huế. 

Hội nghị có sự tham dự của đại diện TS. Vũ Thanh Bình – Phó Vụ trưởng Vụ Khoa học, Công nghệ và Môi trường – Bộ Giáo dục và Đào tạo cùng các Chuyên viên thuộc Vụ Giáo dục Đại học – Bộ Giáo dục và Đào tạo; TS. Đào Văn Giang – Phó Vụ trưởng Vụ đào tạo chính quy – Tổng Cục giáo dục và Nghề nghiệp, Đại diện các đơn vị thành viên mới kết nạp cùng các đơn vị thành viên Hiệp hội Cao đẳng Cộng đồng Việt Nam.
Mở đầu chương trình Hội nghị, TS. Phạm Quang Vinh – Phó Chủ tịch Hiệp hội công bố Quyết định kết nạp thành viên mới sau khi nhận được đơn xin gia nhập của các đơn vị và cá nhân mới: Trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông, Trường Cao đẳng Y tế Hưng Yên, Trường Cao đẳng nghề Gia Lai và cá nhân Ông Phạm Quang Huy – Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp.
Tiếp theo chương trình, PGS. TS. Phạm Tiết Khánh – Chủ tịch Hiệp hội lên phát biểu khai mạc Hội nghị Tổng kết năm 2018 của Hiệp hội Cao đẳng Cộng đồng Việt Nam.
Tại Hội nghị, TS. Nguyễn Ngọc Xuân – Phó Chủ tịch Hiệp hội thông qua báo cáo tổng kết các hoạt động của Hiệp hội trong năm 2018 với một số kết quả: phát triển hội viên, kết nối hoạt động của các thành viên, đẩy mạnh công tác truyền thông… Ông Nguyễn Phúc Đức – Phó Chủ tịch Hiệp hội thông qua báo cáo phương hướng hoạt động năm 2019. Trong phiên thảo luận của Hội nghị, Hiệp hội đã nhận được nhiều ý kiến tham luận của các vị đại biểu, các đơn vị thành viên, đặc biệt chú trọng công tác tham mưu, đề xuất Bộ giáo dục và Đào tạo, Bộ Lao động Thương binh và Xã hội và lãnh đạo địa phương trong việc ủng hộ và tạo điều kiện cho các trường Cao đẳng Cộng đồng phát triển.
Sau phần thảo luận phương hướng hoạt động năm tiếp theo của Hiệp hội, đại diện lãnh đạo trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội và trường Đại học Mở thành phố Hồ Chí Minh ký kết thỏa thuận ghi nhớ hợp tác trong việc triển khai tổ chức các hoạt động liên quan đến đào tạo, phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cho thành phố Hà Nội và các vùng phụ cận. Hội nghị đã kết thúc thành công tốt đẹp, sau đây là một số hình ảnh tại Hội nghị:

Nguồn: Hiệp hội Cao đẳng Cộng đồng Việt Nam (VACC)

Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial