LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH ĐIỀU ĐỘNG, BỔ NHIỆM PHÓ HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG ĐẮK NÔNG

Sáng ngày 20/03/2019, Lễ Công bố quyết định điều động, bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông được tổ chức tại Nhà trường.Tham dự buổi lễ có các đồng chí: Tôn Thị Ngọc Hạnh – Tỉnh Ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Nông; đồng chí Huỳnh Ngọc Anh – Tỉnh Uỷ viên, Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Đắk Nông; Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hường – Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Đắk Nông; đồng chí Nguyễn Hiếu – Trưởng Phòng Cán bộ công chức, viên chức, Sở Nội vụ tỉnh Đắk Nông;  Đồng chí Nguyễn Khải – Hiệu trưởng Trường Trung cấp nghề Đắk Nông. Về phía Trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông có đồng chí Nguyễn Hữu Lành – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường cùng toàn thể cán bộ, viên chức Nhà trường tham dự đầy đủ.

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hường – Phó Giám đốc Sở Nội vụ công bố quyết định về việc điều động, bổ nhiệm phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hường – Phó Giám đốc Sở Nội vụ công bố quyết định của UBND tỉnh Đắk Nông về việc điều động, bổ nhiệm ThS. Nguyễn Quốc Hà – Phó Hiệu trưởng Trường Trung cấp Nghề Đắk Nông giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông.

Thay mặt Tỉnh ủy, UBND tỉnh, TS Tôn Thị Ngọc Hạnh trao Quyết định số 312/QĐ-UBND ngày 12/03/2019 của Ủy ban Nhân dân tỉnh Đắk Nông, tặng hoa và phát biểu chúc mừng ThS. Nguyễn Quốc Hà. Đồng chí hy vọng với bản lĩnh chính trị vững vàng; luôn nêu cao tinh thần gương mẫu, trách nhiệm và cùng phấn đấu trong công việc để tiếp tục xây dựng trường Cao đẳng Cộng đồng thêm phát triển.

TS. Tôn Thị Ngọc Hạnh, Tỉnh ủy viên, Phó chủ tịch UBND tỉnh Đắk Nông trao Quyết định cho ThS. Nguyễn Quốc Hà, Phó Hiệu trưởng Nhà trường

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, ThS. Nguyễn Hữu Lành – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường khẳng định việc bổ nhiệm đồng chí Phó Hiệu trưởng có ý nghĩa quan trọng đối với việc kiện toàn tổ chức bộ máy, nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác quản lý, góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ chính trị và đào tạo của Nhà trường. Đồng chí cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của UBND tỉnh, Sở Nội vụ, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội và các Sở Ban ngành khác luôn quan tâm sâu sát đến sự kiện toàn bộ máy chính trị Nhà trường, luôn góp ý để Nhà trường thực hiện tốt những mục tiêu đề ra.

Đồng chí Huỳnh Ngọc Anh – Tỉnh Ủy viên, Giám đốc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tặng hoa chúc mừng ThS. Nguyễn Quốc Hà

ThS. Nguyễn Quốc Hà nhận nhiệm vụ với sự tin tưởng của lãnh đạo UBND tỉnh, các Sở Ban ngành và đồng nghiệp.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ThS. Nguyễn Quốc Hà cảm ơn sự tin tưởng của UBND tỉnh và các cấp lãnh đạo, xin tiếp thu ý kiến chỉ đạo và nhận nhiệm vụ trên cương vị mới. Đồng chí khẳng định sẽ hết sức cố gắng, nỗ lực, phát huy trí tuệ, trách nhiệm cùng với Ban Giám hiệu, tập thể cán bộ, viên chức, người lao động đoàn kết, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị và chuyên môn, góp phần xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển vững mạnh./.

Tin, ảnh: Kiên Nhẫn