LỄ KHAI GIẢNG LỚP CAO HỌC CHUYÊN NGÀNH QUẢN LÝ ĐẤT ĐAI

Chiều ngày 08/6/2019, tại trường Cao đẳng Cộng đồng Đăk Nông, trường Đại học Nông lâm Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với trường Cao đẳng Cộng đồng Đăk Nông đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng lớp cao học chuyên ngành Quản lý đất đai.

Đến tham dự buổi lễ, về phía trường Đại học Nông lâm Thành phố Hồ Chí Minh có TS. Bùi Ngọc Hùng – Chủ tịch Hội đồng trường, Trưởng phòng Đào tạo sau đại học, PGS.TS. Lê Anh Đức – Phó Trưởng phòng Đào tạo Sau đại học, ThS. Lê Ngọc Lãm – Phó Trưởng Khoa Quản lý Đất đai và Bất động sản. Về phía trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông có ThS. Nguyễn Quốc Hà – Phó Hiệu trưởng, ThS. Doãn Văn Tân – Phụ trách phòng Đào tạo, thầy Nguyễn Quang Tuấn – Phụ trách phòng Hành chính Tổng hợp cùng các Giảng viên phụ trách các phòng khoa trong Nhà trường và toàn thể học viên lớp cao học Quản lý đất đai trúng tuyển trong đợt một năm 2019.

PGS.TS. Lê Anh Đức – Phó Trưởng phòng Đào tạo Sau đại học trường Đại học Nông lâm TP HCM, công bố quyết định công nhận học viên cao học

Tại buổi lễ khai giảng, PGS.TS. Lê Anh Đức – Phó Trưởng phòng Đào tạo Sau đại học trường Đại học Nông lâm Thành phố Hồ Chí Minh thông qua Quyết định công nhận Học viên cao học chuyên ngành quản lý đất đai. PGS.TS. Lê Anh Đức cũng thông qua kế hoạch đào tạo thạc sĩ Quản lý đất đai. Thời gian đào tạo là 02 năm, trong đó 1,5 năm là học các môn học chuyên ngành và 0,5 năm nghiên cứu Luận văn tốt nghiệp. Hình thức đào tạo theo tín chỉ.

TS. Bùi Ngọc Hùng – Chủ tịch Hội đồng trường, Trưởng phòng Đào tạo sau đại học  trường Đại học Nông lâm TPHCM phát biểu tại lễ khai giảng

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Bùi Ngọc Hùng – Chủ tịch Hội đồng trường, Trưởng phòng Đào tạo sau đại học trường Đại học Nông lâm Thành phố Hồ Chí Minh đã nhiệt liệt chúc mừng các tân học viên trúng tuyển vào chương trình cao học chuyên ngành Quản lý Đất đai, đồng thời TS. Bùi Ngọc Hùng mong rằng, với sự nỗ lực của các tân học viên, sự hỗ trợ tích cực và tâm huyết từ các thầy cô giáo và cán bộ quản lý của cả hai trường, các tân học viên sẽ kết thúc khóa học một cách trọn vẹn và nhận được tấm bằng thạc sỹ, khẳng định sự thành công của mình trong tương lai.

ThS. Nguyễn Quốc Hà – Phó hiệu trưởng trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông phát biểu tại lễ khai giảng

Tại buổi lễ, ThS. Nguyễn Quốc Hà – Phó hiệu trưởng trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông phát biểu chúc mừng các anh chị học viên lớp cao học Quản lý đất đai đã có kết quả tốt trong kỳ thi tuyển vừa qua. Đây là lớp cao học đầu tiên  đặt địa điểm đào tạo tại trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông, đào tạo theo định hướng ứng dụng và đã được UBND tỉnh Đắk Nông cho chủ trương. Do đó, ThS. Nguyễn Quốc Hà mong muốn rằng tập thể lớp phát huy tinh thần học tập, nghiên cứu nhiều hơn nữa trong suốt thời gian của khóa học, để kết thúc khóa học, 100% học viên của lớp nhận bằng thạc sỹ, đồng thời áp dụng được nhiều kiến thức đã học trong thực tiễn để có những đóng góp tích cực vào ngành quản lý đất đai cho địa phương Đắk Nông.

Học viên Phạm Hồng Thái đại diện tập thể lớp phát biểu tại lễ khai giảng

Thay mặt cho tập thể  lớp cao học Quản lý Đất đai, anh Phạm Hồng Thái đã bày tỏ niềm vui mừng, xúc động khi được công nhận Tân học viên cao học chuyên ngành Quản lý Đất đai.Sau một thời gian tập trung học, ôn tập và tham gia thi tuyển với hơn 300 thí sinh tại Trường Đại học Nông lâm Thành phố Hồ Chí Minh vừa qua; đồng thời bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới lãnh đạo Trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông đã phối hợp với Trường Đại học Nông lâm Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức cho thí sinh dự thi của tỉnh Đắk Nông học ôn tập để đến lúc vào phòng thi có đủ sự tự tin, kiến thức khi làm bài và đã có kết quả tốt như ngày hôm nay. Đại diện lớp cũng thay mặt lớp hứa rằng: tập thể lớp sẽ đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau, nêu cao tinh thần học tập, nghiên cứu, quyết tâm cao độ vượt qua mọi khó khăn trong học tập. Sẽ sắp xếp, bố trí thời gian hợp lý để vừa tham gia học tập tích cực vừa hoàn thành tốt công việc của cơ quan, đơn vị công tác.

Học viên cao học quản lý đất đai cùng giảng viên trong buổi lễ khai giảng

Tin: Văn Đức

Ảnh: Kiên Nhẫn