LỄ KỈ NIỆM 70 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG HỌC SINH, SINH VIÊN VÀ HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM (09/01/1950 – 09/01/2020)

Sáng ngày 09/01/2020, Trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông phối hợp với Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Đắk Nông tổ chức Lễ kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội sinh viên Việt Nam (09/01/1950 – 09/01/2020).

Học sinh, sinh viên nhà trường biểu diển văn nghệ chào mừng

          Buổi lễ có sự tham dự của lãnh đạo các Ban, Ngành, đoàn thể của tỉnh; lãnh đạo phòng Giáo dục – Đào tạo Thành phố Gia Nghĩa, Ban chấp hành Đoàn các  trường THPT trực thuộc thành phố; lãnh đạo trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông và toàn thể giáo viên, học sinh nhà trường.

Đồng chí Nguyên Văn Hợi – Phó bí thư Tỉnh đoàn phát  biểu

          Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Hợi – Phó bí thư Tỉnh đoàn ôn lại truyền thống vẻ vang của học sinh, sinh viên Việt Nam. Qua đó, học sinh, sinh viên nhận thức hơn về vai trò của mình đối với đất nước.

Đại diện học sinh, sinh viên nhà trường phát biểu cảm nghĩ

          Nhân dịp này, Tỉnh đoàn Đắk Nông đã tặng 500 đầu sách cho thư viện nhà trường; tặng bằng khen cho em Nguyễn Thanh Thiên ở thị trấn Kiến Đức, huyện Đắk R’lấp vì đã có những thành tích cao trong Cuộc thị sáng tạo dành cho thiếu niên, nhi đồng năm 2019.

Tỉnh đoàn Đắk Nông trao tặng 500 đầu sách cho thư viện nhà trường

          ThS. Nguyễn Hữu Lành – Hiệu trưởng nhà trường đánh giá cao các hoạt động của Đoàn trường, phòng Công tác học sinh, sinh viên và ghi nhận những đóng góp của học sinh, sinh viêncho hoạt động phong trào nhà trường trong thời gian qua; chân thành cảm ơn các tổ chức trong và ngoài nhà trường đã hỗ trợ các hoạt động của nhà trường.

Học sinh, sinh viên nhà trường tham gia trò chơi dân gian xây dựng kỹ năng sống

          Sau phần lễ, Đoàn trường đã tổ chức các hoạt động kỹ năng sống thông qua trò chơi dân gian đến học sinh, sinh viên nhà trường. Các trò chơi thể hiện tinh thần đoàn kết, tinh thần tập thể, giúp đỡ nhau học học tập và rèn luyện.

                                                                             Tin, ảnh:Minh Phúc

Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial