Trường Cao Đẳng Cộng Đồng Đăk Nông | Rộn ràng mừng ngày quốc tế thiếu nhi 01/6/2018

Rộn ràng mừng ngày quốc tế thiếu nhi 01/6/2018

01/10/2020
Nhân kỷ niệm ngày Quốc tế thiếu nhi - 01/6/2018; đồng thời để thiết thực động viên con của đoàn viên và lao động có thành tích học tập tốt năm học 2017 – 2018, Công đoàn Trường Cao đẳng …

Buổi sinh hoạt đã diễn ra trong không khí vui tươi, rộn ràng khi các em tham gia những trò chơi do các anh chị đoàn viên tổ chức, có cháu đã mạnh dạn tự tin thể hiện khả năng của mình hát, đàn,…. Sau chương trình sinh hoạt vui chơi, thầy Trương Văn Chính – Chủ tịch Công đoàn trường và thành viên của Ban chấp hành Công đoàn trường trao phần thưởng cho những cháu thiếu nhi là đã đạt thành tích xuất sắc trong học tập rèn luyện. Qua hoạt động ý nghĩa này, rất mong các cháu thiếu nhi luôn mãi nhận được sự yêu thương, quan tâm, động viên của cha mẹ thầy cô và những người xung quanh, là nguồn động lực để các cháu tiếp tục phấn đấu rèn luyện trọng tương lai.