Sở Nội vụ tỉnh Đắk Nông chủ trì phối hợp cùng Trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông mở lớp “Bồi dưỡng công tác chỉ đạo điều hành cải cách hành chính cho lãnh đạo các sở, ban, ngành; UBND cấp huyện”

Nhằm thực hiện các nội dung của chương trình tổng thể cải cách hành chính có hiệu quả, Sở Nội Vụ tỉnh Đắk Nông chủ trì phối hợp với trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông tổ chức lớp “Bồi dưỡng công tác chỉ đạo điều hành cải cách hành chính cho lãnh đạo các sở, ban, ngành; UBND cấp huyện” trong 2 ngày từ ngày 02 đến ngày 03/7/2019.

Tham dự và chỉ đạo lớp bồi dưỡng có: Đồng chí Đoàn Văn Quỳnh – Giám đốc Sở Nội vụ, Phó trưởng Ban chỉ đạo CCHC tỉnh. Trao đổi các chuyên đề về cải cách hành chính: Tiến sĩ Phan Ánh Hè – Giảng viên chính HVHC Quốc gia phân viện TP. HCM.

Đ/c Đoàn Văn Quỳnh – Giám đốc Sở Nội vụ phát biểu khai mạc lớp học

Dự lễ còn khai giảng còn có đồng chí Lê Xuân Tuấn – Trưởng phòng CCHC&CTTN – Sở Nội vụ; ThS. Nguyễn Quốc Hà – Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông đại diện đơn vị phối hợp tổ chức mở lớp bồi dưỡng và các học viên là Lãnh đạo các Ban đảng thuộc Tỉnh ủy; các Sở, ban, ngành; UBND cấp huyện; các cơ quan ngành dọc của Trung ương đóng trên địa bàn tỉnh  đã về tham dự lớp Bồi dưỡng.

Tiến sĩ Phan Ánh Hè – Giảng viên chính HVHC Quốc gia phân viện TP. HCM

Lớp học đã trang bị những kiến thức,cách xử lý những tình huống thực tế trong công tác cải cách hành chính cho các lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành; UBND cấp huyện như: Cung cấp kiến thức thông tin về tình hình CCHC từ TW đến địa phương; Hoạt động chỉ đạo, điều hành công tác CCHC; Kỹ năng xây dựng các văn bản chỉ đạo, điều hành; tổ chức thực hiện nhiệm vụ CCHC; xây dựng báo cáo; Phương pháp kiểm tra, theo dõi, đôn đốc, thực hiện kế hoạch, đề án, chương trình CCHC và một số kỹ năng cần thiết khác.

Hình ảnh hoạt động của lớp Bồi dưỡng

Qua lớp bồi dưỡng, lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành; UBND cấp huyện đã có được những kiến thức cơ bản, áp dụng thực tiễn trong công tác chỉ đạo điều hành đối với lĩnh vực của mình để cải thiện công tác CCHC của tỉnh ngày một tốt hơn./.

Tin: Thanh Thuận

Ảnh: Kiên Nhẫn

Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial