Trường Cao Đẳng Cộng Đồng Đăk Nông | Thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Vam và trường Đại học Khoa Học Tự Nhiên, ĐHQG-HCM

01/10/2020
Chiều ngày 19/6/2018, Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa  Tập Đoàn Bưu Chính Viễn Thông Việt Nam (VNPT) và Trường Đại Học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM (Trường ĐH KHTN).

Đến dự lễ ký kết với sự có mặt của ông Huỳnh Quang Liêm- Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn VNPT và đại diện VNPT Tp. HCM, VNPT Tiền Giang, VNPT-IT khu vực 2, khu vực 5, … và GS.TS Trần Linh Thước – Hiệu Trưởng Trường Đại Học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM, quý thầy cô trong Ban Giám Hiệu, đại diện các phòng chức năng và các Khoa của Trường.

Hai bên hợp tác nhằm tăng cường chia sẽ sử dụng nguồn lực nghiên cứu, kết quả đào tạo và nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ của Trường ĐH KHTN vào quá trình sản xuất kinh doanh, phát triển sản phẩm và công nghệ mới, kết hợp phát triển nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn cao cho VNPT.

GS.TS Trần Linh Thước giới thiệu về hoạt động của Trường

Ông Huỳnh Quang Liêm- Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn VNPT giới thiệu về Tập đoàn VNPT

Hai bên phối hợp hoạt động tuyên truyền, quảng bá thương hiệu và phát triển sản phẩm, dịch vụ của VNPT trong quá trình đào tạo, phát triển nguồn nhân lực của Trường ĐH KHTN; tăng cường và phát huy việc sử dụng sản phẩm, dịch vụ viễn thông, công nghệ thông tin và truyền thông của VNPT trong các hoạt động của Trường ĐH KHTN.