TRƯỜNG CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG ĐẮK NÔNG CÙNG TỈNH ĐOÀN TIẾP SỨC MÙA THI TỐT NGHIỆP THPT QUỐC GIA NĂM 2019

         Chương trình tiếp sức mùa thi được tổ chức hàng năm nhằm mục đích hướng dẫn và hỗ trợ các em thí sinh tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT, tạo sự yên tâm cho các thí sinh, phụ huynh. Chính vì ý nghĩa cao đẹp của chương trình mang lại, trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông phối hợp cùng tỉnh Đoàn tổ chức và thực hiện chương trình “Tiếp sức mùa thi 2019” từ ngày 24 đến ngày 27/6/2019 tại 13 điểm thi tốt nghiệp THPT quốc gia của tỉnh Đắk Nông. Chương trình nhằm  hỗ trợ cho các em thí sinh và phụ huynh có điều kiện thuận lợi khi tham gia kỳ thi để đạt kết quả tốt.

Trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông cùng đội ngũ Đoàn viên tình nguyện tiếp sức mùa thi tại điểm thi trường THPT Krông Nô

          Tham gia hoạt động, trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông đã hỗ trợ 400 chiếc mũ đến các đội hình tình nguyện viên, hỗ trợ Đoàn thanh niên xã Quảng Sơn hai chuyến xe chở 60 em thí sinh trường THPT Lê Duẩn vượt hơn 70km đến điểm thi trường THPT Đắk GLong. Bên cạnh đó, nhà trường vận động sự hỗ trợ của Công ty bia Sài Gòn miền Trung với 6800 chai nước để các cán bộ nhà trường cùng 26 đội hình tình nguyện và 600 tình nguyện viên thực hiện tiếp sức cho 6293 thí sinh của tỉnh Đắk Nông dự thi kì thi THPT quốc gia năm 2019.

Trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông cùng hỗ trợ đưa đón thí sinh và tiếp sức mùa thi tại điểm trường THPT Đắk GLong

          Tại các điểm trường thi, đội hình tình nguyện tiếp sức mùa thi đã trao nước đến cho phụ huynh đưa đón con dự thi, tư vấn thông tin liên quan đến kỳ thi THPT quốc gia, vận động, tìm kiếm giới thiệu nhà trọ miễn phí, nhà trọ giá rẻ, tiếp cơm chay từ các chùa hỗ trợ cho các em ở lại buổi trưa…

Đội hình tình nguyện viên tiếp sức mùa thi đang chờ đón thí sinh để hỗ trợ

          Với hoạt động ý nghĩa của chương trình, hy vọng các thí sinh có thêm động lực và sức mạnh để đạt được kết quả tốt nhất cho kì thi THPT quốc gia năm nay của tỉnh Đắk Nông nói riêng và cả nước nói chung./.

Tin: Kiên Nhẫn

Ảnh: Duy Hùng, Minh Phúc

Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial