TRƯỜNG CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG ĐẮK NÔNG PHỐI HỢP CÙNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG DU LỊCH NHA TRANG TUYỂN SINH NĂM 2019

Ngày 17/04/2019, trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông và trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang đã ký kết đào tạo các ngành nghề về du lịch gồm: Hướng dẫn viên du lịch, quản trị khách sạn, quản trị nhà hàng…  Từ hợp tác này, ngày 24 đến ngày 26/04/2019, Ban tuyển sinh của hai trường phối hợp thực hiện công tác tuyển sinh đến các trường THPT của tỉnh Đắk Nông.

Ban tuyển sinh của hai trường tư vấn tuyển sinh tại các trường THPT của tỉnh Đắk Nông

          Trong ba ngày tuyển sinh, Ban tuyển sinh của hai trường đã tham gia tư vấn tuyển sinh tại các trường của huyện Đắk R’lấp gồm: trường THPT Trường Chinh, trường THPT Phạm Văn Đồng, trường THPT Nguyễn Tất Thành, trường THPT Nguyễn Đình Chiểu, trường PTDT Nội trú THCS và THPT huyện Đắk R’lấp; các trường của huyện Tuy Đức gồm: trường THPT Lê Quý Đôn, trường PTDT Nội trú THCS và THPT huyệnTuy Đức; các trường của huyện Đắk GLong gồm: trường THPT Đắk GLong, trường PTDT Nội trú THCS – THPT huyện Đắk GLong; các trường của huyện Đắk Song gồm: trường THPT Phan Đình Phùng, trường THPT Đắk Song, trường THPT Lương Thế Vinh, trường PTDT Nội trú THCS và THPT huyện Đắk Song. Tại thị xã Gia Nghĩa, Ban tuyển tuyển sinh của hai trường rất phấn khởi tư vấn tuyển sinh tại trường PTDT Nội trú N’Trang Lơng.

Học sinh các trường THPT rất hồ hởi từ thông tin tư vấn của Ban tuyển sinh

          Ban tư vấn tuyển sinh của hai trường đã mang đến cho các em học sinh những thông tin mới ý nghĩa của tuyển sinh năm 2019. Học sinh tốt nghiệp THCS (tức cấp 2) có thể đăng ký học liên thông lên trình độ cao đẳng nếu có nguyện vọng. Miễn là các em có học và thi đạt yêu cầu các môn văn hóa bậc THPT theo quy định của Bộ GD & ĐT và có bằng tốt nghiệp trình độ trung cấp. Đó là một nội dung mới đáng chú ý trong thông tư về việc sửa đổi, bổ sung một số điều của quy chế tuyển sinh và xác định chỉ tiêu tuyển sinh trình độ trung cấp, cao đẳng năm 2017 do Bộ Lao động – Thương binh – Xã hội vừa ban hành.

Các em học sinh trường PTDT Nội trú N’Trang Lơng, thị xã Gia Nghĩa tiếp nhận điểm mới của tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2019

          Chỉ qua ba ngày tư vấn tuyển sinh nên Ban tuyển sinh của hai trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông và Cao đẳng Du lịch Nha trường chưa đến hết các trường THPT trong tỉnh Đắk Nông nhưng đã nhận được sự phản hồi, quan tâm rất lớn của các em học sinh đến các ngành nghề đào tạo giữa hai trường cũng như môi trường học tập mới. Trong thời gian tới, trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông tiếp tục đẩy mạnh công tác tư vấn tuyển sinh đến các trường THCS và THPT còn lại của tỉnh Đắk Nông.

Tin: Kiên Nhẫn

Ảnh: Duy Hùng

Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial