TRƯỜNG CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG ĐẮK NÔNG THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH LÀM VIỆC VỚI HIỆP HỘI CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC VÀ CAO ĐẲNG BANG COLORADO, HOA KỲ

         Ngày 01/4/2019, Trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông tham dự Chương trình làm việc với Hiệp hội các trường đại học và cao đẳng bang Colorado, Hoa Kỳ do Hiệp hội Cao đẳng Cộng đồng Việt Nam đồng tổ chức. Chương trình được tổ chức tại trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội với sự tham gia của 05 trường thành viên Hiệp hội Cao đẳng Cộng đồng Việt Nam gồm: Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội, Trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông, Trường Cao đẳng nghề Gia Lai, Trường trung cấp Kinh tế – Kỹ thuật Bắc Thăng Long, Trường Đại học Trà Vinh và 05 đại diện của Hiệp hội các trường đại học và cao đẳng bang Colorado, Hoa Kỳ.

Đại diện các trường Cao đẳng Cộng đồng Việt Nam và các trường đại học, cao đẳng bang Colorado, Hoa Kỳ tại buổi làm việc

          Tại buổi làm việc, Hiệp hội Cao đẳng Cộng đồng Việt Nam và Hiệp hội các trường đại học,cao đẳng bang Colorado, Hoa Kỳ giới thiệu về hoạt động của 02 tổ chức. Đại diện của các trường trao đổi về các nội dung mong muốn hợp tác gồm: Các chương trình trao đổi sinh viên, giảng viên, tình nguyện viên; Phối hợp và hỗ trợ trong việc xây dựng chương trình, tổ chức chương trình tập huấn, hội thảo, studytour và thông tin các chương trình du học, học bổng của các trường thành viên bang Colorado.

Đại diện các trường Đại học, Cao đẳng của bang Colorado, Hoa Kỳ trao đổi thông tin

Trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông trao đổi thông tin cùng đại diện các trường bang Colorado, Hoa Kỳ

          Kết thúc buổi làm việc, Vụ trưởng Vụ giáo dục bang Colorado – Giám đốc Hiệp hội các trường bang Colorado rất vui khi được làm việc với các trường Cao đẳng Cộng đồng Việt Nam. Hiệp hội các trường bang Colorado, Hoa Kỳ sẽ kết nối các trường thành viên với các trường Cao đẳng Cộng đồng Việt Nam để hợp tác theo những nội dung ghi nhớ qua chương trình làm việc lần này./.

Tin, ảnh: Huyền Vi

 

 

 

Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial