Trường Cao Đẳng Cộng Đồng Đăk Nông

Trường Cao Đẳng Cộng Đồng Đăk Nông | Bế giảng và trao chứng chỉ lớp Bồi dưỡng Tiêu chuẩn Chức danh Nghề nghiệp hạng III dành cho giảng viên giáo dục nghề nghiệp

Trường Cao Đẳng Cộng Đồng Đăk Nông

19/04/2021

Công tác đào tạo bồi dưỡng nâng cao năng lực chuyên môn nghiệp vụ là nhiệm vụ thường xuyên và liên tục, đặc biệt đối với đội ngũ giảng viên. Đồng thời, cũng là thực hiện tốt thông tư số 12/2019/TT-BLĐTBXH của Bộ lao động thương binh và xã hội về việc hướng dẫn việc chuyển xếp lương chức danh nghề nghiệp viên chức chuyên ngành giáo dục nghề nghiệp.

Sáng này 18/4/2021 Trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông phối hợp với trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội tổ chức bế mạc và trao chứng chỉ lớp Bồi dưỡng theo tiêu chuẩn Chức danh nghề nghiệp giảng viên giáo dục nghề nghiệp lý thuyết (hạng III/ giảng viên GDNN thực hành hạng III tại Đắk Nông.

Thạc sĩ Trần Trọng Đạt - Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội phát biểu tại buổi Bế mạc

Về dự bế mạc và trao chứng chỉ bồi dưỡng chức danh nghề nghiệp giảng viên hạng III có đại diện Ban giám hiệu và lãnh đạo các phòng, khoa chuyên môn của hai trường; sự có mặt của 35 quý thầy cô là giáo viên tại các cơ sở giáo dục nghiệp trong tỉnh và một số tỉnh như Bình Phước, Đắk Lắk, TP. Hồ Chí Minh tham gia lớp Bồi dưỡng Chức danh giảng viên giáo dục nghề nghiệp hạng III tại Đắk Nông.

ThS. Nguyễn Quốc Hà, Phó hiệu trưởng trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông phát biểu tại buổi Bế mạc

Thay mặt cho phòng Đào tạo trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội, ThS. Phạm Cường, Trưởng phòng Đào tạo thông qua Báo cáo tổng kết, đánh giá khóa học; công bố quyết định công nhận tốt nghiệp và cấp chứng chỉ cho 35 giáo viên đã hoàn thành chương tình khóa học.

ThS. Phạm Cường, Trưởng phòng Đào tạo thông qua Báo cáo tổng kết, đánh giá khóa học và công bố quyết định công nhận tốt nghiệp

Đại diện cho 35 quý thầy cô trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông và các trường tham gia lớp học tại tỉnh Đắk Nông, cô Nguyễn Thị Hiền- Giảng viên khoa Đào tạo và Bồi dưỡng thường xuyên bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến Ban giám hiệu hai trường đã tạo điều kiện tổ chức thành công khóa.

Cô Nguyễn Thị Hiền - Giảng viên khoa Đào tạo và Bồi dưỡng Thường xuyên đại diện phát biểu cảm ơn Ban giám hiệu hai trường

Kết thúc khóa học và nhận chứng chỉ bồi dưỡng chức danh giảng viên hạng III, đội ngũ giáo viên nhà trường rất mong sớm được chuyển đổi chức danh nghề nghiệp theo quy định để yên tâm làm việc, phục vụ công tác giảng dạy ngày càng tốt hơn./.

Đại diện lãnh đạo hai trường chụp ảnh lưu niệm cùng quý thầy cô học viên lớp Chức danh nghề nghiệp hạng III trong buổi Bế mạc

Tin, ảnh: Mỹ Hằng - Văn Thiện

Trường Cao Đẳng Cộng Đồng Đắk Nông
Cơ sở 1: Đường Hùng Vương, Tổ dân phố 6, phường Nghĩa Trung, Thành phố Gia Nghĩa, tỉnh Đăk Nông
Cơ sở 2: Quốc lộ 14, Tổ dân phố 4, phường Nghĩa Tân, TP Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông
Điện thoại: 02613.577.699
Hotline: 02613.500.299
Email: caodangcongdong@daknong.gov.vn

Bản đồ đường đi

© 2020 DNCC.EDU.VN All Rights Reserved.