Trường Cao Đẳng Cộng Đồng Đăk Nông

Trường Cao Đẳng Cộng Đồng Đăk Nông | Khai giảng lớp Bồi dưỡng Tiêu chuẩn Chức danh Nghề nghiệp Hạng III

Trường Cao Đẳng Cộng Đồng Đăk Nông

Khai giảng lớp Bồi dưỡng Tiêu chuẩn Chức danh Nghề nghiệp Hạng III

06/03/2021

Sáng ngày 04/3/2021, trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông liên kết cùng trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp hạng III cho nhà giáo giáo dục nghề nghiệp tại địa phương.

Khai giảng lớp Bồi dưỡng tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp tại điểm trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông

Do tình hình hình phòng chống dịch bệnh Co - vid 19 nên chương trình khai giảng lớp được tổ chức bằng hình thức trực tuyến. Chương trình được thực hiện giữa 3 điểm trường gồm: Trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội, trường Cao đẳng Cộng đồng Đăk Nông và trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang. Tham gia khai giảng có sự hiện diện của: Thầy Đồng Văn Ngọc - Hiệu trưởng trường Cao đẳng cơ điện Hà Nội; Thầy Tạ Đức Huy - nguyên Phó vụ trưởng, Vụ nhà giáo của Tổng cục GDNN (giảng viên); Thầy Nguyễn Quốc Hà - Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông; Thầy Nguyễn Doãn Thành, Q. Hiệu trưởng trường Cao đẳng Du lịch Nha trang và các học viên tham gia các lớp học theo hình thức trực tuyến.

Đại diện lãnh đạo các trường Cao đẳng tham gia khai giảng lớp học

Lớp học nhằm phục vụ cho nhu cầu bồi dưỡng tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp theo Thông tư 31/2019/TT-BLĐTBXH ngày 30 tháng 12 năm 2019 của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, Quy định điều kiện, nội dung và hình thức thi hoặc xét thăng hạng chức danh nghề nghiệp viên chức chuyên nghành giáo dục nghề nghiệp. Và theo các tiêu chuẩn được quy định của Thông tư 32/2019/TT-BLĐTBXH ngày 30 tháng 12 năm 2019 của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, Quy định về tiêu chuẩn các cơ sở đào tạo, nghiên cứu được tổ chức bồi dưỡng tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp viên chức chuyên ngành giáo dục nghề nghiệp.

Thầy cô tham gia buổi khai giảng lớp học tại trường CĐ Cộng đồng Đắk Nông

Sau chương trình khai giảng, thầy cô tham gia lớp học bắt học tham gia học trực tuyến với modun đầu tiên. Khóa học sẽ kết thúc sau một tháng đào tạo và cấp chứng chỉ cho người học./.

Tin - ảnh: Kiên Nhẫn

Trường Cao Đẳng Cộng Đồng Đắk Nông
Cơ sở 1: Đường Hùng Vương, Tổ dân phố 6, phường Nghĩa Trung, Thành phố Gia Nghĩa, tỉnh Đăk Nông
Cơ sở 2: Quốc lộ 14, Tổ dân phố 4, phường Nghĩa Tân, TP Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông
Điện thoại: 02613.577.699
Hotline: 02613.500.299
Email: caodangcongdong@daknong.gov.vn

Bản đồ đường đi

© 2020 DNCC.EDU.VN All Rights Reserved.