TRƯỜNG CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG ĐẮK NÔNG THAM GIA HỘI THẢO “XÂY DỰNG CÁC TUYẾN ĐƯỜNG HOA TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH ĐẮK NÔNG”

Ngày 04/10/2019, UBND tỉnh Đắk Nông tổ chức Hội thảo “Xây dựng các tuyến đường hoa trên địa bàn tỉnh Đắk Nông” để phát triển văn hóa và du lịch của tỉnh nhà.

Khung cảnh toàn thể Hội thảo “Xây dựng các tuyến đường hoa trên địa bàn tỉnh Đắk Nông”

          Tham dự Hội thảo có các đồng chí nguyên lãnh đạo, lãnh đạo của Sở, Ban  ngành trong tỉnh, lãnh đạo UBND các huyện, thị; các đại biểu là các nhà khoa học, các đơn vị trong và ngoài tỉnh là tác giả của các tham luận tham gia Hội thảo. Đồng chí Tôn Thị Ngọc Hạnh – Tỉnh Uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo một số Sở, Ngành chủ trì Hội thảo.

Đồng chí Trần Quốc Huy –  Nguyên ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Bí thư Tỉnh uỷ Đắk Nông phát biểu ý kiến cho Hội thảo

          Hội thảo đã được nhiều đại biểu thông qua các tham luận đề cập đến các loại cây trồng cũng như giải pháp về xây dựng tuyến đường hoa. Chẳng hạn các tham luận: “Hoa Blang – loài hoa của tình yêu và sức mạnh trong vùng công viên địa chất Đắk Nông” của tác giả Lê Thị Hồng An – PGĐ BQL Công viên địa chất Đắk Nông; Viện nghiên cứu Phát triển du lịch với tham luận “Để các phố hoa viên và đồi hoa trở thành điểm đến hấp dẫn của du lịch Đắk Nông”; Viện nghiên cứu phát triển Thừa Thiên Huế với tham luận “Hiệu quả từ mô hình đề án ngày chủ nhật xanh”…  Đặc biệt, Hội thảo có sự đóng góp ý kiến của đồng chí Trần Quốc Huy –  Nguyên ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Bí thư Tỉnh uỷ Đắk Nông – người  đã đóng góp nhiều công sức cho tên gọi của thị xã Gia Nghĩa là “Phố thị hoa vàng”.

Đại diện trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông tham gia đóng góp tham luận tại Hội thảo

          Trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông tham gia đóng góp tại Hội thảo với nội dung: “Thanh niên Đắk Nông xây dựng tuyến đường hoa dã quỳ vàng gắn với phát triển du lịch trên địa bàn tỉnh”. Nhà trường hy vọng tham luận sẽ là sự đóng góp tích cực để xây dựng các tuyến đường hoa trên địa bàn tỉnh Đắk Nông./.

Tin: Kiên Nhẫn

Ảnh: Huyền Vi

Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial