Trường Cao Đẳng Cộng Đồng Đăk Nông

Trường Cao Đẳng Cộng Đồng Đăk Nông | Chi bộ 01 Đảng bộ trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông tổ chức Đại hội lần thứ I, nhiệm kỳ 2022 - 2025

Trường Cao Đẳng Cộng Đồng Đăk Nông

Chi bộ 01 Đảng bộ trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông tổ chức Đại hội lần thứ I, nhiệm kỳ 2022 - 2025

19/09/2022
[Bấm để nghe giọng đọc]

Thực hiện Kế hoạch số 01-KH/ĐU, ngày 11/7/2022 của Đảng bộ Trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông. Chiều ngày 19/9/2022 tại Hội trường cơ sở 1, Chi bộ 1 thuộc Đảng bộ Trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông tổ chức Đại hội lần thứ I nhiệm kỳ 2022 - 2025.

Đại biểu và các Đảng viên trong Chi bộ 1 

Tham dự và chỉ đạo tại Đại hội có đồng chí Nguyễn Quốc Hà - Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Cộng đồng cùng đại diện của Đoàn trường và các Bí thư của Chi bộ cùng thuộc Đảng bộ nhà trường.

Tại đại hội, các đại biểu đã nghe báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ lần thứ I, nhiệm kỳ 2020 - 2022; phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022 -2025, quy chế bầu cử và đề án nhân sự dự kiến bầu Bí thư, Phó Bí thư nhiệm kỳ 2022 - 2025.

Các Đảng viên tham dự Đại hội giơ thẻ biểu quyết

Báo cáo tổng kết của chi bộ đánh giá: Trong nhiệm kỳ qua, Chi bộ 1 đã bám sát sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy và Ban Giám hiệu, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo cán bộ, đảng viên của Chi bộ 1 hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao trên các lĩnh vực; triển khai thực hiện tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng, đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh theo tinh thần Chỉ thị số 05-CT/TW và Kết luận 01-KL/TW ngày 18/5/2021 của Bộ Chính trị. Duy trì thực hiện đều đặn, nghiêm túc chế độ sinh hoạt định kỳ và chuyên đề theo quy định; việc đánh giá, xếp loại tổ chức đảng và đảng viên được thực hiện dân chủ công khai và đảm bảo đúng quy định; giữ vững sự đoàn kết, thống nhất trong nội bộ; công tác phát triển đảng viên đạt chỉ tiêu đề ra. Chi bộ và 100% đảng viên của chi bộ được Đảng uỷ đánh giá, trong đó có 20% đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Các đảng viên của Chi bộ 1 và các đại biểu tham dự đại hội đã tham gia thảo luận thống nhất với những kết quả đã đạt được của chi bộ trong nhiệm kỳ vừa qua, cũng như những hạn chế, tồn tại, nguyên nhân đã nêu trong báo cáo, đồng thời đề xuất nhiều giải pháp nhằm tham mưu cho lãnh đạo nhà trường trong việc nâng cao chất lượng, hiệu quả công việc. Đại hội cũng đã thảo luận và thống nhất cao về phương hướng, các mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp nhằm nâng cao chất lượng hiệu quả hoạt động của chi bộ trong nhiệm kỳ 2022 - 2025.

Đồng chí Nguyễn Quốc Hà phát biểu tại Đại hội

Phát biểu chỉ đạo đại hội, đồng chí Nguyễn Quốc Hà, Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng nhà trường ghi nhận, đánh giá cao kết quả đạt được của Chi bộ 1 trong nhiệm kỳ qua; tập thể chi bộ đoàn kết, tập trung trí tuệ, phát huy dân chủ và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng thời chỉ ra những điểm cần lưu ý, khắc phục trong nhiệm kỳ tới để đảm bảo hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ đã được đại hội thông qua. Đồng chí yêu cầu trong thời gian đến chi bộ tiếp tục tăng cường công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, mỗi viên chức, đảng viên cần tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức, lối sống tốt, nêu cao tính tiên phong gương mẫu, tích cực học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, thường xuyên đấu tranh tự phê bình và phê bình. 

Ban Chấp hành mới của Chi bộ 1 ra mắt

Với tinh thần trách nhiệm và dân chủ, Đại hội đã bầu đồng chí Nguyễn Quang Tuấn tái đắc cử chức danh Bí thư Chi bộ và đồng chí Lê Thị Mỹ Hằng giữ chức Phó Bí thư Chi bộ 1, nhiệm kỳ 2022 - 2025./.

Tin - ảnh: Cao Trang

Trường Cao Đẳng Cộng Đồng Đắk Nông
Trụ sở chính: Đường Hùng Vương, Tổ dân phố 6, phường Nghĩa Trung, Thành phố Gia Nghĩa, tỉnh Đăk Nông
Cơ sở 1: Quốc lộ 14, Tổ dân phố 4, phường Nghĩa Tân, TP Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông
Điện thoại: 02613.577.699
Hotline: 02613.500.299
Email: caodangcongdong@daknong.gov.vn

Trụ sở chính

Cơ sở 1

© 2020 DNCC.EDU.VN All Rights Reserved.