Trường Cao Đẳng Cộng Đồng Đăk Nông | Cuộc thi "Nữ sinh duyên dáng, Nam sinh thanh lịch" Trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông

02/04/2021

Tối 31/3, Trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông tổ chức chung kết Cuộc thi "Nữ sinh duyên dáng, Nam sinh thanh lịch".

Sau nhiều vòng sơ loại, 20 thí sinh nam nữ lọt vào vòng chung kết và trải qua 3 phần thi: Thời trang học đường; thời trang tự chọn và ứng xử.

Nam thí sinh trong phần thi trang phục tự chọn

Các thí sinh thể hiện sự duyên dáng, thanh lịch, hấp dẫn qua việc trình diễn trang phục và trả lời thuyết phục các câu hỏi của ban giám khảo.

Nữ thí sinh trình diễn trang phục tự chọn

Kết thúc cuộc thi, các thí sinh Nguyễn Tấn Đạt và Trần Thị Diễm Quỳnh đạt giải nhất; giải nhì thuộc về các thí sinh Lê Cao Tuấn Kiệt và Ma Thị Thanh Nhất; giải ba là các thí sinh Nguyễn Văn Tú và Thị Siu.

Ban tổ chức trao giải cho các thí sinh đạt giải nhất, nhì và ba

Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao các giải phụ khác như khuyến khích, gương mặt thân thiện, ứng xử hay...

Tin, ảnh: Phạm Khánh

Nguồn: http://baodaknong.org.vn/