Trường Cao Đẳng Cộng Đồng Đăk Nông

Trường Cao Đẳng Cộng Đồng Đăk Nông | Đại hội Chi bộ 3 thuộc Đảng bộ trường Cao đẳng Cộng đồng, đại hội của sự đoàn kết và phát triển

Trường Cao Đẳng Cộng Đồng Đăk Nông

Đại hội Chi bộ 3 thuộc Đảng bộ trường Cao đẳng Cộng đồng, đại hội của sự đoàn kết và phát triển

21/09/2022
[Bấm để nghe giọng đọc]

 

Tiếp nối thực hiện kế hoạch đại hội các chi bộ tại Kế hoạch số 01-KH/ĐU, ngày 11/7/2022 của Đảng bộ Trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông. Chiều ngày 21/9/2022, Chi bộ 3 thuộc Đảng bộ Trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông tổ chức Đại hội lần thứ I nhiệm kỳ 2022 -2025 đây là đại hội của “Đoàn kết và Phát triển”, hoàn tất kế hoạch đại hội các chi bộ trực thuộc Đảng bộ nhà trường.

Toàn cảnh Đại hội Chi bộ 3 nhiệm lỳ 2022-2025 

 

Tham dự và chỉ đạo tại Đại hội có đồng chí Nguyễn Hữu Lành - Bí thư Đảng bộ,  Hiệu trưởng trường Cao đẳng Cộng đồng cùng đại diện của tổ chức Công đoàn, Đoàn thanh niên trường và cấp uỷ các chi bộ 1, chi bộ 2.

Thay mặt Đoàn chủ tịch, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Thuý - Bí thư Chi bộ 3 nhiệm kỳ 2021-2022 đã phát biểu khai mạc đại hội và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Đảng uỷ, các tổ chức đoàn thể và đại diện các chi bộ đã đến dự góp phần để đại hội thành công tốt đẹp.

Đ/c Nguyễn Thị Thanh Thuý thay mặt Đoàn chủ tịch phát biểu khai mạc đại hội 

 

Tại đại hội, các đại biểu đã nghe báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ lần thứ I, nhiệm kỳ 2021 - 2022; phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022 -2025, quy chế bầu cử và đề án nhân sự dự kiến bầu Bí thư, Phó Bí thư nhiệm kỳ 2022 - 2025.

Trong Báo cáo tổng kết của chi bộ 3 đánh giá: Trong nhiệm kỳ qua, Chi bộ 3 đã bám sát Nghị quyết của Đảng bộ nhà trường và tranh thủ sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo đảng viên của Chi bộ 3 hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao trên tất cả các lĩnh vực đặc biệt là công tác thi đua “Dạy tốt - Hoc tốt” hoàn thành kịp tiến độ đào tạo sau thời gian học sinh, sinh viên nghỉ phòng chống dịch Covid- 19 kéo dài. Theo đó, việc triển khai thực hiện tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng, đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh theo tinh thần Chỉ thị số 05-CT/TW và Kết luận 01-KL/TW ngày 18/5/2021 của Bộ Chính trị được Cấp uỷ và đảng viên Chi bộ 3 nghiêm túc thực hiện; việc đánh giá, xếp loại tổ chức đảng và đảng viên được thực hiện dân chủ công khai và đảm bảo đúng quy định; giữ vững sự đoàn kết, thống nhất trong nội bộ; công tác phát triển đảng viên đạt chỉ tiêu đề ra.

Đồng chí Nguyễn Công Trà thay mặt Đoàn chủ tịch trình bày Báo cáo chính trị tại đại hội 

 

Tại Đại hội, các đảng viên và các đại biểu tham dự đại hội đã thẳng thắn góp ý trên tinh thần xây dựng các nội dung trình bày trong báo cáo chính trị và đi đến  thống nhất với những kết quả đã đạt được của chi bộ trong nhiệm kỳ vừa qua, cũng như đưa ra những giải pháp để hạn chế, tồn tại, đồng thời đề xuất nhiều giải pháp hay nhằm tham mưu cho lãnh đạo nhà trường trong việc nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác giảng dạy, công tác nghiên cứu khoa học… Đại hội cũng đã thảo luận và thống nhất phương hướng, các mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp nhằm nâng cao chất lượng hiệu quả hoạt động của chi bộ 3 trong nhiệm kỳ 2022 - 2025.

Đồng chí Nguyễn Hữu Lành - Bí thư Đảng uỷ - Hiệu trưởng phát biểu tại Đại hội

Phát biểu chỉ đạo đại hội, đồng chí Nguyễn Hữu Lành, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường ghi nhận, đánh giá cao công tác chuẩn bị cho đại hội rất chu đáo; những kết quả đạt được của Chi bộ 3 trong nhiệm kỳ qua đồng thời cũng định hướng các nhiệm vụ trong công tác sinh hoạt đặc biệt là trong công tác giảng dạy, phấn đấu có trên 75% học sinh, sinh viên tốt nghiệp ra trường; nhấn mạnh việc nâng cao tinh thần đoàn kết, tập trung trí tuệ, phát huy dân chủ để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng chí Bí thư cũng thẳng thắn chỉ ra những điểm cần lưu ý, khắc phục trong nhiệm kỳ tới để đảm bảo hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ đã được đại hội thông qua đồng thời yêu cầu trong cấp uỷ trong thời gian tới tiếp tục tăng cường công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, mỗi viên chức, đảng viên cần tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức, lối sống tốt, nêu cao tính tiên phong gương mẫu, tích cực học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, thường xuyên đấu tranh tự phê bình và phê bình. 

Ban Chấp hành Chi bộ 3, nhiệm kỳ 2022-2025 ra mắt và nhận nhiệm vụ

Với tinh thần trách nhiệm và dân chủ, Đại hội chi bộ 3 lần thứ I , nhiệm kỳ 2022-2025 là đại hội của sự “Đoàn kết và Phát triển”; Đại hội đã bầu cấp uỷ là các đảng viên đủ đức, đủ tài để lãnh đạo Chi bộ thực hiện thắng lợi Nghị quyết đã đề ra. Đại hội đã bầu đồng chí Nguyễn Thị Thanh Thuý tiếp tục tái cử chức danh Bí thư và đồng chí Nguyễn Công Trà giữ chức danh Phó Bí thư Chi bộ 3, nhiệm kỳ 2022 -2025. Với lòng quyết tâm và sự đoàn kết nhất trí của toàn chi bộ tin chắc rằng Chi bộ 3 sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới./.

Đảng viên Chi bộ 3 chụp ảnh lưu niệm tại Đại hội

       Tin - ảnh: Mỹ Hằng - Thanh Thuý - Ngọc Tân

Trường Cao Đẳng Cộng Đồng Đắk Nông
Trụ sở chính: Đường Hùng Vương, Tổ dân phố 6, phường Nghĩa Trung, Thành phố Gia Nghĩa, tỉnh Đăk Nông
Cơ sở 1: Quốc lộ 14, Tổ dân phố 4, phường Nghĩa Tân, TP Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông
Điện thoại: 02613.577.699
Hotline: 02613.500.299
Email: caodangcongdong@daknong.gov.vn

Trụ sở chính

Cơ sở 1

© 2020 DNCC.EDU.VN All Rights Reserved.