Trường Cao Đẳng Cộng Đồng Đăk Nông | Đoàn trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông chung tay hỗ trợ sinh viên Thành phố Hồ Chí Minh vượt qua khó khăn trong mùa dịch

25/07/2021
Từ ngày 21/7/2021, Đoàn Trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông đã tiến hành vận động thầy cô, cán bộ, giảng viên, đoàn viên, thanh niên tại Trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông và các cơ quan, đơn vị, tổ chức chính trị - xã hội trên địa bàn tỉnh Đắk Nông quyên góp hỗ trợ sinh viên khó khăn đang ở trọ tại Thành phố Hồ Chí Minh từ chương trình của Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh vượt qua khó khăn trong những ngày phòng chống dịch bệnh Covid.

Từ ngày 21/7/2021, Đoàn Trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông đã tiến hành vận động thầy cô, cán bộ, giảng viên, đoàn viên, thanh niên tại Trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông và các cơ quan, đơn vị, tổ chức chính trị - xã hội trên địa bàn tỉnh Đắk Nông quyên góp hỗ trợ sinh viên khó khăn đang ở trọ tại Thành phố Hồ Chí Minh từ lời kêu gọi của Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ sinh viên vượt qua khó khăn trong những ngày phòng chống dịch bệnh Covid.

Sau gần 2 ngày vận động, Đoàn Trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông đã tiếp nhận hơn 5 tấn rau củ quả với đa dạng các thể loại như: Cải thảo, cải bắp, bơ, đu đủ, chuối, khoai lang, chanh, măng, sả cây, củ cải trắng,… Cùng với đó là gần 500 hộp thịt kho được chế biến, đóng gói cẩn thận, mang hương vị chan chứa tình đồng bào, tình yêu thương đã được chuyển đến Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh.

Chuyến xe tình nghĩa chở quà tặng hỗ trợ của Đoàn trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông đến Thành phố Hồ Chí Minh

Chiều ngày 24/7/2021, tại cơ sở 280 An Dương Vương, Đoàn - Hội Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh đã tiếp nhận hơn 5 tấn rau củ quả và gần 500 hộp thịt kho do Đoàn Trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông vận động quyên góp được của các quý thầy cô, cán bộ, giảng viên, đoàn viên, thanh niên tại Trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông và các cơ quan, đơn vị, tổ chức chính trị - xã hội trên địa bàn tỉnh Đắk Nông.

Trước đó, vào ngày 21/7/2021, hưởng ứng lời kêu gọi quyên góp hỗ trợ sinh viên khó khăn đang ở trọ tại Thành phố Hồ Chí Minh của Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh, Đoàn Trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông đã tiến hành vận động quý thầy cô, cán bộ, giảng viên, đoàn viên, thanh niên tại Trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông và các cơ quan, đơn vị, tổ chức chính trị - xã hội trên địa bàn tỉnh Đắk Nông.

Sinh viên trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh nhận quà hỗ trợ từ Đoàn trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông

Ngay sau khi tiếp nhận, các bạn tình nguyện viên đã tiến hành phân loại, sơ chế, đóng gói và chuyển đến các bạn đoàn viên, thanh niên đang ở trọ tại Thành phố Hồ Chí Minh và viên chức trẻ của Trường đang trong các khu phong tỏa, cách ly.

Đội tình nguyện của Đoàn trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh phân loại các sản phẩm tiếp nhận

Đoàn trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông và Đoàn trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí cảm ơn những tấm lòng quý báu của thầy cô, cán bộ, giảng viên, đoàn viên, thanh niên, các tổ chức và cá nhân đã hỗ trợ đến sự khó khăn của sinh viên tại Thành phố Hồ Chí Minh trong những ngày chống dịch Covid và thực hiện Chỉ thị 16. Những tấm lòng, tình cảm quý báu này là động lực để toàn dân vượt qua những ngày khó khăn của công tác phòng chống dịch bệnh.

Tin: Kiên Nhẫn