Trường Cao Đẳng Cộng Đồng Đăk Nông | Hội nghị Viên chức và Người lao động trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông năm 2021

28/12/2021

Nhằm đánh giá, tổng kết những kết quả đã đạt được trong năm 2021, đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2022, chiều ngày 27/12/2021 trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông tổ chức Hội nghị viên chức và người lao động năm 2021.

Tham dự và chủ trì Hội nghị có ông Nguyễn Hữu Lành - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường. Hội nghị đã nhất trí bầu ra Đoàn Chủ tịch gồm 03 đại diện: ông Nguyễn Hữu Lành - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng; ông Nguyễn Quốc Hà - Phó hiệu trưởng và bà Lê Thị Mỹ Hằng - Phó chủ tịch Công đoàn cơ sở; Tổ thư ký gồm: ông Triệu Văn Đông - Chuyên viên phòng Tổ chức - Hành chính và bà Nguyễn Thị Thương - nhà giáo - CV phòng Đào tạo.

Toàn cảnh Hội nghị viên chức và người lao động trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông năm 2021

Dưới sự chủ trì của Đoàn Chủ tịch, Hội nghị viên chức và người lao động năm 2021 đã diễn ra sôi nổi, tích cực. Hội nghị đã thông qua báo cáo tình hình thực hiện Nghị quyết năm 2021, phương hướng nhiệm vụ năm 2022; Báo cáo hoạt động của Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2019 - 2021, kế hoạch nhiệm kỳ 2021-2023, kiện toàn Ban thanh tra nhiệm kỳ 2021-2023; thông qua báo cáo thu, chi tài chính năm 2021; báo cáo tóm tắt tình hình thực hiện Quy chế chi tiêu nội bộ năm 2021, dự thảo Quy chế chi tiêu nội bộ năm 2022 và một số văn bản quan trọng của Hội nghị.

Phát huy tinh thần dân chủ, viên chức và người lao động tham dự Hội nghị đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp nhằm nâng cao đời sống cho viên chức, nhà giáo của trường, đồng thời nâng cao chất lượng giảng dạy và hiệu quả hoạt động chuyên môn, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2022.

Đồng chí Nguyễn Quốc Hà thay mặt Đoàn chủ tịch báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị viên chức và người lao động năm 2021

Tại Hội nghị viên chức và người lao động lần này, nhà trường đã biểu dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân là viên chức, đoàn viên công đoàn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm học 2020 - 2021, cụ thể: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Nông tặng Danh hiệu tập thể lao động xuất sắc cho 03 tập thể và tặng Bằng khen khen cho 03 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; nhà trường tặng danh hiệu chiến sỹ thi đua cho 08 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm học, tặng giấy khen cho 28 cá nhân hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học và 08 tập thể lao động tiên tiến.

Đại diện các tập thể nhận danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc” của UBND tỉnh

Ông Nguyễn Hữu Lành - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường trao tặng danh hiệu cho các cá nhân đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở

Đoàn viên công đoàn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công đoàn năm 2021 nhận Giấy khen của Công đoàn Viên chức tỉnh

Sau buổi làm việc nghiêm túc và khẩn trương, Hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu cơ bản của nhiệm vụ năm 2022 và thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra trên cơ sở biểu quyết 100% ý kiến nhất trí và thống nhất ký Cam kết giao ước thi đua giữa Thủ trưởng đơn vị và đại diện Công đoàn cơ sở cùng lãnh đạo các phòng, khoa.

Thủ trưởng đơn vị và đại diện BCH Công đoàn cơ sở cùng lãnh đạo các phòng, khoa ký Bản cam kết thi đua năm 2022

Với sự quyết tâm, đoàn kết của tập thể sư phạm nhà trường và sự nổ lực của mổi viên chức, nhà giáo không ngừng học tập, bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ; nâng cao năng lực và hiệu quả công tác giảng dạy cũng như công tác lãnh đạo, chỉ đạo, quản lý sẽ phát huy sức mạnh tập thể thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ đề ra, tin tưởng rằng năm 2022 là năm của sự đột phá và phát triển toàn diện của nhà trường.

Tập thể sư phạm nhà trường trong Hội nghị Viên chức và người lao động năm 2021
Tin - ảnh: Đình Phong - Văn Thiện