Trường Cao Đẳng Cộng Đồng Đăk Nông | Hội thi “Nét đẹp đoàn viên Công đoàn cơ sở năm 2022”

Hội thi “Nét đẹp đoàn viên Công đoàn cơ sở năm 2022”

31/08/2022

Hướng tới chào mừng Kỷ niệm 77 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9, ngày 31/8, Khối thi đua số 3 tổ chức Hội thi “ Nét đẹp công đoàn cơ sở  năm 2022” tại Hội trường Cơ sở 2 - trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông.

Ông Nguyễn Quốc Hà - Chủ tịch Công đoàn trường CĐCĐ Đắk Nông, Khối trưởng, Trưởng ban tổ chức hội thi phát biểu khai mạc

Ông Nguyễn Quang Hiệp - Phó Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh Đắk Nông phát biểu tại Hội thi

Hội thi thu hút 22 cặp thí sinh đến từ 10 tổ chức Công đoàn cơ sở  tham gia. Các thí sinh sẽ trải qua 3 phần thi gồm: Trang phục công sở, Trang phục dạ hội và phần thi Hùng biện về kiến thức công đoàn.

Thí sinh trình diễn trong phần thi Trang phục dạ hội

Hội thi nhằm tôn vinh vẻ đẹp hài hoà giữa hình thể và trí tuệ của đoàn viên Công đoàn trong khối thi đua số 3, thông qua đó, lan toả nét đẹp của đoàn viên công đoàn trong thời đại mới phù hợp với văn hoá của dân tộc, góp phần nâng cao đời sống văn hoá, tinh thần của đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động toàn ngành. Đồng thời, động viên, thúc đẩy phong trào tôn vinh vẻ đẹp của đoàn viên công đoàn, tạo không khí vui khoẻ để đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động hăng say công tác, lao động sản xuất góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị và doanh nghiệp.

Phần thi Hùng biện về kiến thức công đoàn của các thí sinh

Sau gần 1 ngày tranh tài sôi nổi kết thúc hội thi Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất, 1 giải nhì, 2 giải 3 và 9 giải khuyến khích cho các đội thi. Trong đó, cặp thí sinh Thái Văn Chiến và Lê Thị Thuý đơn vị Liên đoàn lao động tỉnh đạt giải nhất và cặp thí sinh Ngô Đức Nghĩa và Nguyễn Thị Tường Vân đơn vị Văn phòng Tỉnh uỷ đạt giải nhì.

Ban tổ chức trao giải cho các cặp thí sinh đạt giải Nhất và giải Nhì

Xem toàn bộ Album ảnh Hội thi tại đây