Trường Cao Đẳng Cộng Đồng Đăk Nông

Trường Cao Đẳng Cộng Đồng Đăk Nông | Khai giảng lớp Bồi dưỡng Nghiệp vụ Sư phạm dành cho nhà giáo giảng dạy cao đẳng, đại học

Trường Cao Đẳng Cộng Đồng Đăk Nông

Khai giảng lớp Bồi dưỡng Nghiệp vụ Sư phạm dành cho nhà giáo giảng dạy cao đẳng, đại học

28/06/2022
[Bấm để nghe giọng đọc]

Ngày 28/6/2022, Trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông phối hợp với Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh tổ chức  khai giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm cho nhà giáo giảng dạy trình độ cao đẳng, đại học.

Khai giảng lớp Bồi dưỡng Nghiệp vụ sư phạm dành cho nhà giáo giảng dạy trình độ cao đẳng, đại học

Đại diện trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh có giảng viên Nguyễn Thị Thuỷ thực hiện công tác khai giảng và hướng dẫn học tập. Về phía trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông có Bà Lê Thị Mỹ Hằng - Trưởng khoa Đào tạo và Bồi dưỡng thường xuyên; cô Nguyễn Thị Hiền - giảng viên quản lý lớp cùng 35 học viên tham gia khoá học. Khoá học được tổ chức theo hình thức trực tuyến và thi trực tiếp.

 

Giảng viên Nguyễn Thị Thuỷ - trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật Vinh phát biểu và hướng dẫn học tập

Phát biểu và hướng dẫn học tập, cô Nguyễn Thị Thuỷ đã nhấn mạnh mục tiêu, ý nghĩa và tầm quan trọng của việc bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm, cô cho biết, lớp học nhằm trang bị kiến thức và kỹ năng nghiệp vụ s­ư phạm cơ bản về giảng dạy đại học cho các đối tượng là giảng viên chưa qua đào tạo về nghiệp vụ sư phạm theo h­ướng chuẩn hóa, hiện đại hoá, nhằm bổ sung nguồn nhân lực và nâng cao năng lực sư phạm cho đội ngũ giảng viên của Nhà trường và các đơn vị có nhu cầu tuyển dụng, đáp ứng yêu cầu của sự nghiệp giáo dục nghề nghiệp trong bối cảnh công nghiệp hóa, hiện đại hoá đất n­ước và hội nhập quốc tế.

 

Học viên tham gia Khai giảng lớp Bồi dưỡng Nghiệp vụ sư phạm

 

Sau mỗi khoá học, học viên sẽ được đánh giá kết quả học tập thông qua các bài thi thực hành kết thúc. Đây chính là yếu tố cần thiết, quan trọng để Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh xét và cấp Chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm cho các học viên sau khi kết thúc khóa học.

Từ năm 2019 đến nay, trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông đã phối hợp tuyển sinh và mở 05 khóa học cung cấp nguồn nhân lực giảng dạy cho trên địa bàn tỉnh và các tỉnh lân cận. Các học viên hôm nay sẽ trở thành hạt nhân, góp một phần công sức để đảm trách chuyên môn giảng dạy, góp phần nâng cao và hình thành ý thức nghề nghiệp, đạo đức, tác phong sư phạm mẫu mực của nhà giáo; hình thành lòng say mê và hứng thú trong hoạt động giảng dạy, nghiên cứu khoa học và thể hiện thái độ khách quan, khoa học trong tổ chức và quản lý quá trình dạy học.

Đại diện hai trường đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến quý thầy cô, học viên; đồng thời bày tỏ mong muốn các học viên nỗ lực phấn đấu học tập, hoàn thành tốt nội dung khóa học để từ đó áp dụng những kỹ năng được bồi dưỡng vào công tác giảng dạy của bản thân trong thời gian tới./.

Bài, ảnh: Mỹ Hằng - Nguyễn Hiền, trường CĐ Cộng đồng Đắk Nông.

Trường Cao Đẳng Cộng Đồng Đắk Nông
Cơ sở 1: Đường Hùng Vương, Tổ dân phố 6, phường Nghĩa Trung, Thành phố Gia Nghĩa, tỉnh Đăk Nông
Cơ sở 2: Quốc lộ 14, Tổ dân phố 4, phường Nghĩa Tân, TP Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông
Điện thoại: 02613.577.699
Hotline: 02613.500.299
Email: caodangcongdong@daknong.gov.vn

Bản đồ đường đi

© 2020 DNCC.EDU.VN All Rights Reserved.