Trường Cao Đẳng Cộng Đồng Đăk Nông

Trường Cao Đẳng Cộng Đồng Đăk Nông | Khai giảng lớp Đại học ngành Ngôn ngữ Anh năm 2021 tại Đắk Nông

Trường Cao Đẳng Cộng Đồng Đăk Nông

Khai giảng lớp Đại học ngành Ngôn ngữ Anh năm 2021 tại Đắk Nông

22/03/2021
Sáng ngày 21/3/2021, trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông phối hợp cùng Viện Đào tạo mở và Công nghệ thông tin - Đại học Huế tổ chức khai giảng lớp Đại học ngành Ngôn ngữ Anh năm 2021. Tham gia Lễ khai giảng có PGS. TS. Nguyễn Hoàng Sơn, Viện trưởng; TS. Nguyễn Tương Tri, Phó viện trưởng; ThS. Lê Bá Thông, trưởng phòng Hành chính - tổng hợp Viện Đào tạo mở và Công nghệ thông tin - Đại học Huế. Về phía trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông có ThS. Lê Thị Mỹ Hằng, Phó trưởng khoa, Phụ trách khoa ĐT và BDTX tham dự.
Nhận thấy tầm quan trọng của tiếng Anh trong việc hội nhập và phát triển; đồng thời nhằm đáp ứng nhu cầu học tập nâng cao trình độ, chuyên môn nghiệp vụ của cán bộ, công chức, viên chức tại tỉnh Đăk Nông nhất là trình độ ngoại ngữ, trường Cao đẳng Cộng đồng Đăk Nông đã phối hợp Viện Đào tạo mở và CNTT tổ chức lớp đại học ngành Ngôn ngữ Anh tại tỉnh Đăk Nông.

Lễ khai giảng lớp Đại học ngành Ngôn ngữ Anh tại cơ sở 1 trường CĐ Cộng đồng Đắk Nông
ThS. Lê Bá Thông đã thông qua Quyết định mở lớp và công nhận học viên khóa mới lớp Đại học ngành Ngôn ngữ Anh. Đến thời điểm hiện tại, lớp học có 28 học viên được công nhận. Tuy nhiên, trong thời gian tới, Viện vẫn tạo điều kiện cho người học tiếp tục hoàn thành hồ sơ và xét tuyển đối với các sinh viên mới đăng ký.


ThS. Lê Bá Thông đã thông qua Quyết định mở lớp và công nhận học viên khóa mới

PGS. TS. Nguyễn Hoàng Sơn, Viện trưởng - Đại diện lãnh đạo Viện Đào tạo mở và Công nghệ thông tin - Đại học Huế phát biểu với Lễ khai giảng lớp Đại học ngành Ngôn ngữ Anh tại trường CĐ Cộng đồng Đắk Nông. Viện trưởng đã giới thiệu về vai trò và nhiệm vụ đào tạo của Viện từ khi thành lập đến nay, luôn mong muốn tạo điều kiện thuận lợi nhất cho người học. Đặc biệt, trong thời gian gần đây, Viện đã phổ biến hình thức đào tạo trực tuyến giúp người học được thuận lợi hơn.

PGS. TS. Nguyễn Hoàng Sơn, Viện trưởng phát biểu

Đại diện Khoa Đào tạo và Bồi dưỡng thường xuyên trường CĐ Cộng đồng Đắk Nông, ThS. Lê Thị Mỹ Hằng phát biểu cảm ơn Viện Đào tạo mở và Công nghệ thông tin - Đại học Huế đã tạo điều kiện tốt cho lớp học. Trường CĐ Cộng đồng Đắk Nông luôn mong muốn có nhiều lớp đại học học phù hợp và thuận lợi nhất cho người học tại địa phương.

ThS. Lê Thị Mỹ Hằng phát biểu tại buổi Lễ khai giảng
Đại diện sinh viên lớp Đại học Ngôn ngữ Anh phát biểu
Ban tổ chức lớp học và sinh viên đại học khóa mới ngành Ngôn ngữ Anh chụp ảnh lưu niệm
Kết thúc chương trình, sinh viên Cao Thị Huyền Trang - Đại diện lớp Đại học ngành Ngôn ngữ Anh khóa 1 năm 2021 tại Đắk Nông đã phát biểu cảm ơn và nói lên mong muốn của người học tại địa phương về lớp học này./.

Tin, ảnh: Kiên Nhẫn, Ngọc Tân

Trường Cao Đẳng Cộng Đồng Đắk Nông
Cơ sở 1: Đường Hùng Vương, Tổ dân phố 6, phường Nghĩa Trung, Thành phố Gia Nghĩa, tỉnh Đăk Nông
Cơ sở 2: Quốc lộ 14, Tổ dân phố 4, phường Nghĩa Tân, TP Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông
Điện thoại: 02613.577.699
Hotline: 02613.500.299
Email: caodangcongdong@daknong.gov.vn

Bản đồ đường đi

© 2020 DNCC.EDU.VN All Rights Reserved.