Trường Cao Đẳng Cộng Đồng Đăk Nông

Trường Cao Đẳng Cộng Đồng Đăk Nông | Khai giảng lớp Liên thông Đại học ngành Thú y khoá 2023

Trường Cao Đẳng Cộng Đồng Đăk Nông

Khai giảng lớp Liên thông Đại học ngành Thú y khoá 2023

05/11/2023
[Bấm để nghe giọng đọc]

Sáng ngày 04/11/2023, Trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông phối hợp với Trường Đại học Tây Nguyên tổ chức Lễ khai giảng lớp liên thông Bác sỹ Thú y khoá 2023 tại trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông.

Tổng quan Lễ Khai giảng lớp liên thông bác sỹ thú y khóa 2023

Tham dự buổi lễ có PGS.TS. Nguyễn Phương Đại Nguyên, Trưởng phòng Đào tạo; PGS.TS. Trần Quang Hạnh, Trưởng khoa; Th.S Lê Anh Dương, Phó trưởng khoa Chăn nuôi Thú y, Trường Đại học Tây nguyên.

Về phía trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông có ThS.Nguyễn Quốc Hà. Phó hiệu trưởng, ThS. Lê Thị Mỹ Hằng,Trưởng phòng Tuyển sinh và QL. HSSV; ThS. Nguyễn Thị Tú Anh, giảng viên quản lý lớp cùng các thầy cô của trường và các tân sinh viên tham dự.

Đại diện các tân sinh viên lớp liên thông Bác sĩ thú y tặng hoa Đại diện lãnh đạo 2 trường

Phát biểu tại buổi lễ, ThS. Nguyễn Quốc Hà, Phó hiệu trưởng trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông gửi lời chúc mừng các tân sinh viên đã trúng tuyển; nhấn mạnh về sự hợp tác với Trường Đại học Tây Nguyên và các trường Đại học uy tín khác mà trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông đang liên kết đào tạo, đồng thời thầy hy vọng các tân sinh viên sắp xếp thời gian khoa học để hoàn thành nhiệm vụ học tập đạt kết quả cao nhất.

ThS. Nguyễn Quốc Hà, Phó hiệu trưởng trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi lễ PGS.TS. Nguyễn Phương Đại Nguyên, Trưởng phòng Đào tạo, Trường Đại học Tây Nguyên công bố Quyết định trúng tuyển đối với 25 tân sinh viên ngành Thú y; đồng thời phổ biến các thông tin cơ bản về chương trình đào tạo, các nội dung quan trọng cần thiết để các tân sinh viên chuẩn bị tốt nhất cho quá trình học tập.

PGS.TS. Nguyễn Phương Đại Nguyên, Trưởng phòng Đào tạo, Trường Đại học Tây Nguyên công bố Quyết định trúng tuyển

Cũng tại buổi lễ, PGS.TS. Trần Quang Hạnh, Trưởng khoa Chăn nuôi Thú y, Trường Đại học Tây nguyên đã nhấn mạnh mục tiêu, ý nghĩa và tầm quan trọng của việc trau dồi thêm kiến thức để bắt kịp xu hướng và nhu cầu xã hội và vai trò ý nghĩa của Bác sĩ thú y; thầy đã chia sẻ, dặn dò các tân sinh viên cần nỗ lực cố gắng trong quá trình thực hiện học tập và đặc biệt là thường xuyên có sự tương tác, đặt câu hỏi với các giảng viên về mặt chuyên môn để nắm bắt những kiến và giải quyết các vấn đề cụ thể gần gũi với hiện thực cuộc sống…

PGS.TS. Trần Quang Hạnh, Trưởng khoa Chăn nuôi Thú y, Trường Đại học Tây Nguyên phát biểu tại buổi lễ

 

Tại buổi lễ tân sinh viên Nguyễn Thị Tuyết đại diện cho các tân sinh viên khoá mới đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới gia đình, cơ quan, ban, ngành, trường Đại học Tây Nguyên và trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông đã tạo điều kiện để các tân sinh viên có cơ hội học tập nâng cao trình độ chuyên môn, rèn luyện tri thức bắt kịp xu hướng và đáp ứng yêu cầu công tác trong thời kỳ mới…. Qua đó, các tân sinh viên cam kết sẽ quyết tâm sắp xếp thời gian và bằng hết trí lực của mình để vừa đảm bảo yêu cầu công tác, vừa phấn đấu học tập đạt kết quả tốt nhất.

Tân sinh viên Nguyễn Thị Tuyết Phát biểu tại buổi lễ

Để đẩy mạnh công tác liên kết đào tạo giữa 2 trường, trong thời gian tới 2 đơn vị tiếp tục tăng cường công tác phối hợp tuyển sinh, mở lớp, đào tạo các ngành nghề thuộc lĩnh vực nông nghiệp: Chăn nuôi, Thú y… Đáp ứng nhu cầu học tập, nâng cao trình độ chuyên môn cho các lực lượng lao đông trên địa bàn tỉnh cũng như các tỉnh lân cận.

 

Các tân sinh viên và thầy cô 2 trường chụp hình lưu niệm

Bài, ảnh: Mỹ Hằng - Hữu Sáng.

 

Trường Cao Đẳng Cộng Đồng Đắk Nông
Trụ sở chính: Đường Hùng Vương, Tổ dân phố 6, phường Nghĩa Trung, Thành phố Gia Nghĩa, tỉnh Đăk Nông
Cơ sở 1: Quốc lộ 14, Tổ dân phố 4, phường Nghĩa Tân, TP Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông
Điện thoại: 02613.577.699
Hotline: 02613.500.299
Email: caodangcongdong@daknong.gov.vn

Trụ sở chính

Cơ sở 1

© 2020 DNCC.EDU.VN All Rights Reserved.