Trường Cao Đẳng Cộng Đồng Đăk Nông | Khai giảng lớp Nghiệp vụ Sư phạm cho giảng viên dạy Đại học, Cao đẳng năm 2021

Khai giảng lớp Nghiệp vụ Sư phạm cho giảng viên dạy Đại học, Cao đẳng năm 2021

09/03/2021

Sáng ngày 07/3/2021, Trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông liên kết cùng trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh tổ chức bế giảng Lớp Nghiệp vụ Sư phạm cho giảng viên giảng dạy ĐH, CĐ khóa 2 năm 2020 và Khai giảng lớp Nghiệp vụ sư phạm cho giảng viên dạy đại học, cao đẳng khóa 1 năm 2021.

ThS. Nguyễn Quốc Hà phát biểu về công tác thực hiện lớp học

Tham gia chương trình có: ThS. Nguyễn Quốc Hà - Phó hiệu trưởng trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông; ThS. Lê Thị Mỹ Hằng, Phó trưởng khoa, Phụ trách khoa Đào tạo và BDTX và học viên là cán bộ, giáo viên trong các đơn vị giáo dục, giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn tỉnh Đắk Nông tham gia lớp học.

Anh Phạm Văn Hùng - Đại diện học viên lớp học phát biểu với chương trình khai giảng

Qua chương trình, 42 học viên lớp Nghiệp vụ Sư phạm dạy ĐH, CĐ khóa 2 năm 2020 hoàn thành khóa học và được cấp chứng chỉ. Lớp nghiệp vụ Sư phạm dạy ĐH, CĐ khóa 1 năm 2021 có 33 học viên đăng ký tham gia học tập và dự khai giảng. Do tình hình phòng chống dịch Co – vid, lớp Nghiệp vụ Sư phạm khóa 1/2021 được tổ chức thông qua hình thức trực tuyến.

Học viên lớp Nghiệp vụ Sư phạm khóa 2/2020 và khóa 1/2021 tham gia chương trình khai giảng

Lớp nghiệp vụ Sư phạm dạy ĐH, CĐ Khóa 1 năm 2021 là lớp học thứ tư của trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông liên kết cùng các trường Đại học để đào tạo, nâng cao nghiệp vụ sư phạm cho công tác giáo dục tại địa phương. Bên cạnh đó, nhà trường liên tục có các lớp bồi dưỡng nghiệp vụ khác để phục vụ nhu cầu học tập tại tỉnh nhà./.

Tin,ảnh: Kiên Nhẫn - Ngọc Tân