Trường Cao Đẳng Cộng Đồng Đăk Nông | Khai mạc Hội giảng Nhà giáo Giáo dục nghề nghiệp toàn quốc năm 2021

Khai mạc Hội giảng Nhà giáo Giáo dục nghề nghiệp toàn quốc năm 2021

12/11/2021

Chiều ngày 12/11/2021, Ban tổ chức Hội giảng đã tổ chức Lễ khai mạc Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp (GDNN) toàn quốc năm 2021 bằng hình thức trực tiếp và trực tuyến.

Lễ khai mạc Hội giảng Nhà giáo GDNN  toàn quốc năm 2021

Tại điểm cầu Đắk Nông, đại diện Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Đắk Nông có bà Nguyễn Thị Tường Vy, Phó trưởng phòng Lao động - Việc làm và Giáo dục nghề nghiệp tham dự. Đại diện Trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông, có Thạc sĩ Nguyễn Quốc Hà, Phó hiệu trưởng nhà trường, cùng đại diện lãnh đạo các phòng, khoa và các nhà giáo tham gia Hội giảng tham dự buổi Lễ.

Đại biểu tham dự khai mạc Hội giảng tại điểm cầu Đắk Nông

Phát biểu tại Lễ khai mạc, đồng chí Nguyễn Thị Việt Hương - Phó Tổng cục trưởng Tổng Cục Giáo dục nghề nghiệp nhấn mạnh: Lần đầu tiên Hội giảng được tổ chức theo hình thức trực tuyến, Hội giảng năm nay mang thông điệp “Đổi mới - Sáng tạo - Thích ứng - Hội nhập” – Nhân tố quyết định nâng cao chất lượng đào tạo, nâng tầm kỹ năng lao động Việt Nam. Hội giảng cũng nhằm tôn vinh nhà giáo GDNN; động viên, khuyến khích nhà giáo yên tâm gắn bó với nghề. Đồng thời, tạo động lực cho nhà giáo GDNN phấn đấu, hoàn thiện bản thân đáp ứng yêu cầu đổi mới và nâng cao chất lượng GDNN.

Hội giảng Nhà giáo GDNN toàn Quốc năm 2021 sẽ diễn ra từ ngày 12-18/11/2021 với sự tham gia của 404 nhà giáo, tại 113 địa điểm trình giảng của 55 địa phương và 06 Bộ, ngành trên cả nước. Đoàn Đăk Nông có 04 nhà giáo tham gia thuộc 04 tiểu ban: Tổng hợp 1, Kỹ thuật điện 2, Công nghệ thông tin và Kỹ thuật cơ khí. Cùng với sự chỉ đạo sâu sát của Ban tổ chức Hội thi tỉnh Đắk Nông, sự đầu tư của trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông và sự chuẩn bị kỹ lưỡng của mỗi nhà giáo, chương trình trực tuyến tại điểm cầu Đắk Nông Lễ khai mạc Hội thi đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Đại diện Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Đắk Nông và Ban tổ chức tại điểm cầu Đắk Nông chụp hình lưu niệm.

Hội giảng, với sự chuẩn bị chu đáo, mỗi bài giảng là sản phẩm trí tuệ, thể hiện tư duy, sáng tạo của nhà giáo để người học được phát triển toàn diện về phẩm chất, năng lực nghề nghiệp; góp phần vào quá trình đào tạo nguồn nhân lực của tỉnh nhà, của quốc gia, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.

Tin, ảnh: Lê Huỳnh