Trường Cao Đẳng Cộng Đồng Đăk Nông | Khối thi đua số 2 Tổ chức Hội thao chào mừng kỷ niệm 77 năm ngày Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam

26/08/2022

Sáng ngày 26/8/2022, Khối thi đua số 02 đã tổ chức lễ khai mạc hội thao chào mừng kỷ niệm 77 năm ngày Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam tại trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông.

Về dự lễ khai mạc và tham dự hội thao có Đ/c Lê Công Bằng, Phó ban Thi đua - Khen thưởng tỉnh Đắk Nông; Đ/c Vũ Ngọc Tú, Tổng Biên tập Báo Đăk Nông; Đ/c Nguyễn Quốc Hà, Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông, Khối trưởng khối thi đua; Đ/c Lê Văn Phòng, Chánh văn phòng Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, Khối phó Khối thi đua; Đ/c Bùi Thành Công, trưởng ban Tổ chức Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh; Đ/c Trần Minh Quân Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh; Đ/c Nguyễn Văn Hợi, Phó Hiệu trưởng trường Chính trị tỉnh Đắk Nông; Đ/c Nguyễn Phi Long, Phó Tổng biên tập Báo Đắk Nông.

Đ/c Nguyễn Quốc Hà phát biểu khai mạc Hội thao

Thực hiện kế hoạch hoạt động của Khối thi đua số 02, hội thao được tổ chức với mục đích tạo không khí thi đua sôi nổi, phát triển phong trào thể dục, thể thao để cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của các đơn vị trong Khối thi đua rèn luyện nâng cao sức khỏe và đời sống tinh thần, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đại diện Tổ trọng tài phát biểu tuyên thệ

Các đơn vị tham gia hội thao bao gồm trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông, Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Đắk Nông, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Đắk Nông, trường Chính trị tỉnh Đắk Nông, Báo Đắk Nông.

Các đơn vị tham gia Hội thao kỷ niệm 77 năm ngày Quốc Khánh

Các đội nhận cờ lưu niệm

Hội thao là sân chơi lành mạnh, bổ ích nhằm nâng cao thể chất, trau dồi sức khỏe, là động lực phát triển phong trào thể dục, thể thao. Đồng thời cũng là dịp để các đơn vị trong Khối giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, thắt chặt tình đoàn kết giữa các vận động viên và các đơn vị.

Các đội tham gia môn thi đấu bóng chuyền

Hội thao đã diễn ra trong 01 ngày với 02 môn thi là bóng chuyền nam nữ và kéo co nam nữ. Kết quả hội thao như sau: Đối với môn bóng chuyền, Báo Đắk Nông đạt giải Nhất, trường Chính trị tỉnh Đắk Nông đạt giải Nhì, Đảng ủy Khối các CQ&DN tỉnh Đắk Nông đạt giải Ba; Đối với môn kéo co: Báo Đắk Nông đạt giải Nhất, trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông đạt giải Nhì, Đảng ủy Khối các CQ&DN tỉnh Đắk Nông đạt giải Ba.

Đại diện các đội lên nhận giải

Tin - Ảnh: Mỹ Hằng - Văn Thiện