Trường Cao Đẳng Cộng Đồng Đăk Nông | Lễ kết nạp hội viên của Hiệp hội các trường cao đẳng, trung cấp kinh tế kỹ thuật Việt Nam

17/11/2020

Sáng ngày 16/11/2020, Hiệp hội các trường Cao đẳng, Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Việt Nam (ATEC)  đã tổ chức Lễ kết nạp Hội viên mới cho trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông. Buổi lễ kết nạp tổ chức tại trường Cao đẳng Kinh tế TP. Hồ Chí Minh.

NGƯT – TS. Trần Công Chánh - chủ tịch Hiệp hội trtao chứng nhận Hội viên mới cho lãnh đạo trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông

Tham sự lễ kết nạp có: NGƯT - TS. Trần Công Chánh - Hiệu trưởng trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Bạc Liêu - Chủ tịch Hiệp hội; ThS. Nguyễn Công Dương Viện trưởng viện phát triển giáo dục nghề nghiệp ATEC - Phó chủ tịch thường trực hiệp hội; TS. Trần Đăng Hải - Hiệu trưởng trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Lâm Đồng - Phó chủ tích Hiệp hội; ThS. Lâm Văn Quản - Nguyên hiệu trưởng trường Cao đẳng Kinh tế TP. Hồ Chí Minh - Phó chủ tịch Hiệp hội; TS Đào Thị Lê - Hiệu trưởng trường trung cấp Kinh tế Kỹ thuật Công thương - CCI - Phó chủ tịch, tổng thư ký Hiệp hội; ông Trần Văn Hùng - Nguyên hiệu trưởng trường Trung cấp Du lịch và Khách sạn Sài Gòn Tourist; Bà Daisy Nguyễn đại diện tập đoàn AIBT Global tại Việt Nam.

Đại diện các thành viên của Hiệp hội các trường Cao đẳng, Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Việt Nam

Trong thời gian qua, Hiệp hội các trường Cao đẳng, Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Việt Nam (ATEC) đã tổ chức xây dựng và đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận như: Số lượng Hội viên tham gia ngày càng tăng, các chính sách liên quan đến công tác đào tạo và giáo dục nghề nghiệp mà các Hội viên đề xuất, kiến nghị đã được Hiệp hội ghi nhận và có ý kiến, kiến nghị với các cơ quan quản lý Nhà nước và Chính phủ. Từ đó, Hội viên tháo gỡ kịp thời, xây dựng được nhiều chương trình hợp tác, kết nối với các doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia đào tạo, ký kết với các các trường trong công tác tuyền sinh, đào tạo theo đơn đặt hàng, theo địa chỉ và nhu cầu của doanh nghiệp. Điều này góp phần đưa tỷ lệ các trường cao đẳng, trung cấp thành viên của Hiệp hội đặt tỷ lệ cam kết với việc làm đối với học sinh sinh viên có việc làm sau đào tạo.

Lễ ký kết hợp tác giữa Hiệp hội và các đơn vị tuyển dụng lao động chất lượng cao của CHLB Đức diển ra cùng ngày

Trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông là thành viên của Hiệp hội các trường Cao đẳng, Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Việt Nam (ATEC) sẽ là nền tảng cho hoạt động tạo việc làm chất lượng cao cho học sinh sinh viên của nhà trường và cho lao động địa phương được nhiều cơ hội làm việc trong và ngoài nước trong thời gian tới. /.

Tin, ảnh: Kiên Nhẫn