Trường Cao Đẳng Cộng Đồng Đăk Nông | Lễ ký kết chương trình phối hợp giữa Tỉnh Đoàn Đắk Nông và Trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông

27/08/2021

Sáng nay ngày 27/8/2021, tại trụ sở Cơ quan Tỉnh đoàn Đắk Nông, trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông đã có buổi làm việc và ký kết chương trình phối hợp với Tỉnh đoàn Đắk Nông, đại diện là ông Châu Ngọc Lương - Bí thư Tỉnh đoàn, bà H' Hồng - Phó Bí thư và đại diện các phòng ban thuộc Tỉnh đoàn. Về phía nhà trường, tham dự buổi làm việc gồm có ThS. Nguyễn Hữu Lành - Hiệu trưởng Nhà trường, ThS. Nguyễn Quốc Hà - Phó Hiệu trưởng, ông Nguyễn Quang Tuấn - Phó Phòng Tổ chức - Hành chính, bà Lê Thị Mỹ Hằng - Phó Khoa Đào tạo và Bồi dưỡng Thường Xuyên, bà Đặng Thị Hà - Phó Phòng Công tác HSSV và bà Bùi Thanh Huyền Vi - Bí thư Đoàn trường.

Đại diện trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông tham dự buổi làm việc

Buổi làm việc còn có sự tham gia của Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Đắk Nông, đại diện là ông Trần Đình Ninh - Giám đốc Sở, ông Lưu Văn Đặng - Phó giám đốc Sở và đại diện các phòng ban chuyên môn.

Đại diện Sở Khoa học và Công nghệ tham dự buổi làm việc

Tại buổi làm việc, đại diện các đơn vị đã trao đổi và chia sẻ về tình tình chung của đơn vị mình. Từ đó, Lãnh đạo trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông cũng đã trình bày cụ thể về các hoạt động, chương trình mà Nhà trường đang thực hiện cũng như các chương trình, sự kiện sắp tới.

Thạc sĩ Nguyễn Hữu Lành - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi làm việc

Trên cơ sở thống nhất giữa Thường trực Tỉnh đoàn Đắk Nông và Ban giám hiệu Trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông, hai đơn vị đã ký kết chương trình phối hợp với một số nội dung như: Phối hợp tổ chức thường niên các hoạt động, hội thảo, diễn đàn về khởi nghiệp, lập nghiệp, giới thiệu học nghề và việc làm cho thanh niên trên địa bản tỉnh; Phối hợp tổ chức các hoạt động tư vấn hướng nghiệp, tư vấn tuyển sinh cho thanh thiếu niên, đặc biệt là đối với học sinh cuối cấp THCS, học sinh THPT; Phối hợp truyền thông, tổ chức các sự kiện quan trọng của hai đơn vị; Phối hợp triển khai các thủ tục để thành lập Hội sinh viên Trường Cao đẳng Cộng đồng tỉnh Đắk Nông, v.v...

Lãnh đạo Trường Cao đẳng Cộng Đồng Đắk Nông và Thường trực Tỉnh đoàn ký kết chương trình phối hợp

Buổi làm việc và ký kết đã bước đầu tạo dựng niềm tin và ấn tượng tốt cho hai bên, đặt cơ sở cho sự hợp tác trong tương lai của hai đơn vị.

Toàn cảnh buổi làm việc và ký kết

Đại diện các đơn vị tham gia chụp ảnh lưu niệm tại buổi lễ

Tin, ảnh: Văn Thiện