Trường Cao Đẳng Cộng Đồng Đăk Nông

Trường Cao Đẳng Cộng Đồng Đăk Nông | Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và Bế mạc Hội giảng Nhà giáo Giáo dục nghề nghiệp toàn quốc năm 2021

Trường Cao Đẳng Cộng Đồng Đăk Nông

Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và Bế mạc Hội giảng Nhà giáo Giáo dục nghề nghiệp toàn quốc năm 2021

18/11/2021

Sáng ngày 18/11/2021, Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và Bế mạc Hội giảng Nhà giáo Giáo dục nghề nghiệp (GDNN) toàn quốc năm 2021 được Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp tổ chức long trọng bằng hình thức trực tiếp và trực tuyến. Đến dự Lễ có đồng chí Võ Thị Ánh Xuân, Phó chủ tịch nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam cùng lãnh đạo các bộ, ban, ngành.

Tại điểm cầu Đắk Nông, đại diện Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Đắk Nông có đồng chí Hoàng Viết Nam, Phó Giám đốc Sở Lao động-Thương binh và Xã hội tỉnh cùng đại diện lãnh đạo các phòng trực thuộc Sở. Đại diện Trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông, có Thạc sĩ Nguyễn Quốc Hà, Phó Hiệu trưởng nhà trường, cùng đại diện lãnh đạo các phòng, khoa và các nhà giáo tham gia Hội giảng tham dự buổi Lễ.

Đại biểu tham dự Lễ Bế mạc Hội giảng tại điểm cầu Đắk Nông

Đánh giá về kết quả Hội giảng đồng chí Lê Tấn Dũng, Thứ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội cho biết: Qua 07 ngày tranh tài đầy ắp những hoạt động sôi nổi, thiết thực và nhiều cảm xúc, với sự hỗ trợ hết mình tại điểm cầu trực tiếp và các điểm cầu trực tuyến tại các điểm thi, với sự tận tâm và nghiêm túc của Ban Tổ chức, Hội đồng giám khảo; với tinh thần hợp tác, chia sẻ và cầu thị của các nhà giáo và những người làm công tác GDNN, đến lúc này, có thể khẳng định, Hội giảng năm nay đã thành công tốt đẹp.

Đoàn Đắk Nông có 04 nhà giáo tham gia thuộc 04 tiểu ban: Tổng hợp 1, Kỹ thuật điện 2, Công nghệ thông tin và Kỹ thuật cơ khí. Theo đánh giá của Hội đồng giám khảo của từng tiểu ban thì đa số giám khảo đánh giá khá cao về phần trình giảng của từng bài thi, kiến thức chuyên môn cũng như áp dụng các phương pháp trong quá trình giảng dạy. Với sự chỉ đạo sâu sát của Ban tổ chức Hội giảng tỉnh Đắk Nông, cùng với sự đầu tư bài bản của trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông và sự chuẩn bị kỹ lưỡng của mỗi nhà giáo đã mang lại thành công chung cho Hội giảng. Kết quả có 4/4 nhà giáo tham gia Hội giảng đều đạt giải, cụ thể: Cô Vũ Thị Huyền đạt giải 3, cô Cao Thị Kim Phúc, cô Nguyễn Thị Thanh Huệ và thầy Vũ Hồng Minh đạt giải khuyến khích tại Hội thi lần này.

Lễ công bố các cá nhân đạt giải nhất, nhì, ba tại Hội giảng.

Với các thành tích đã đạt được tại Hội giảng lần này, Nhà trường đã được Lãnh đạo Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh biểu dương khen ngợi. Đến lúc này, có thể khẳng định Hội thi trực tuyến tại điểm cầu Đắk Nông đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Đại diện Lãnh đạo Sở Lao động-Thươngbinh và Xã hội tỉnh tặng hoa chúc mừng tại điểm cầu Đắk Nông

Tin, ảnh: Lê Huỳnh - Văn Thiện

Trường Cao Đẳng Cộng Đồng Đắk Nông
Cơ sở 1: Đường Hùng Vương, Tổ dân phố 6, phường Nghĩa Trung, Thành phố Gia Nghĩa, tỉnh Đăk Nông
Cơ sở 2: Quốc lộ 14, Tổ dân phố 4, phường Nghĩa Tân, TP Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông
Điện thoại: 02613.577.699
Hotline: 02613.500.299
Email: caodangcongdong@daknong.gov.vn

Bản đồ đường đi

© 2020 DNCC.EDU.VN All Rights Reserved.