Trường Cao Đẳng Cộng Đồng Đăk Nông | Thông báo tuyển dụng lao động - Công ty Cổ phần LILAMA 18

Thông báo tuyển dụng lao động - Công ty Cổ phần LILAMA 18

13/04/2021

Công ty Cổ phần LILAMA 18 với phạm vi hoạt động trong và ngoài nước bao gồm kỹ sư và công nhân có tay nghề trong lĩnh vực gia công, chế tạo và sản xuất, lắp đặt thiết bị cơ khí thuộc các lĩnh vực: dầu khí, nhiệt điện, thủy điện, xi măng, các nhà máy công nghiệp, hóa chất, chế tạo hàng cơ khí xuất khẩu.

Do nhu cầu triển khai các dự án trong thời gian thới, Công ty cần tuyển công nhân kỹ thuật các ngành nghề cụ thể như trong thông báo sau: