Trường Cao Đẳng Cộng Đồng Đăk Nông | Tổ chức lớp tập huấn, bồi dưỡng Chính trị hè năm 2022

Tổ chức lớp tập huấn, bồi dưỡng Chính trị hè năm 2022

27/08/2022

Ngày 27/8/2022 tại Hội trường Cơ sở 1, Trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông phối hợp với trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Phương Nam tổ chức lớp bồi dưỡng, tập huấn Chính trị hè cho toàn thể viên chức, người lao động của hai đơn vị.

Tham dự lớp tập huấn có sự tham dự của đồng chí Nguyễn Quốc Hà - Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông và đồng chí Chung Thanh Phong - Hiệu trưởng Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Phương Nam cùng hơn 60 viên chức, người lao động của hai đơn vị.

Viên chức, người lao động của 02 đơn vị tham gia lớp bồi dưỡng, tập huấn.

Đồng chí Nguyễn Quốc Hà phát biểu khai mạc lớp bồi dưỡng, tập huấn chính trị hè năm 2022

Tại lớp bồi dưỡng, đồng chí Đoàn Văn Kỳ - Chuyên viên Cao cấp, Báo cáo viên Trung ương, Phó Trưởng Ban tuyên giáo Tỉnh ủy đã trình bày các chuyên đề, cụ thể: (1) Những điểm mới trong các văn kiện Hội nghị lần thứ tư, Hội nghị lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XIII; (2) Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về xây dựng đội ngũ cán bộ, đảng viên thực sự tiên phong, gương mẫu đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới; (3) Nét nổi bật tình hình thế giới, trong nước và địa phương 6 tháng đầu năm.

Đồng chí Đoàn Văn Kỳ trình bày các chuyên đề

Ngoài nội dung tập huấn, các viên chức, người lao động thảo luận trao đổi về những thuận lợi, khó khăn trong công tác giáo dục lý luận chính trị tại địa phương, cơ sở; rút kinh nghiệm và bàn giải pháp thực hiện nhiệm vụ trong thời gian tới.

Hội nghị nhằm giúp các viên chức và người lao động nắm vững những nội dung của các tài liệu theo tinh thần Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng, vận dụng vào công tác giảng dạy, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục lý luận chính trị cho cán bộ, đảng viên ở cơ sở./.

Tin, ảnh: Cao Trang - Quang Tuấn