Trường Cao Đẳng Cộng Đồng Đăk Nông

Trường Cao Đẳng Cộng Đồng Đăk Nông | Triển khai thực hiện chuỗi hoạt động “Vượt qua nỗi sợ tiếng Anh”

Trường Cao Đẳng Cộng Đồng Đăk Nông

Triển khai thực hiện chuỗi hoạt động “Vượt qua nỗi sợ tiếng Anh”

16/03/2021

Nhằm giúp các bạn học sinh, sinh viên và cả người đi làm có niềm đam mê học tiếng Anh đến gần hơn với cách học hiệu quả và không còn sợ tiếng Anh, Trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông đã phối hợp cùng Trung tâm Ngoại ngữ Mai Lâm - Thành Phố Hồ Chí Minh, do Thầy Nguyễn Mai Lâm, Tổng giám đốc Công ty cổ phần truyền thông quốc tế Restar, phó Hiệu trưởng trường anh ngữ Winning Philippines tài trợ, tổ chức chuỗi Chương trình “Vượt qua nỗi sợ tiếng Anh” tại Đắk Nông từ tháng 1/2021.

Chuyên đề “Vượt qua nỗi sợ tiếng Anh” do diễn giả - ThS. Nguyễn Mai Lâm thực hiện tại trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông (diễn ra ngày 27/01/2021)

ThS. Nguyễn Mai Lâm tại buổi nói chuyện về chuyên đề “Vượt qua nỗi sợ Tiếng Anh” với học sinh trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm (diễn ra vào ngày 28/01/2021).

Chương trình có sự tham gia của các trường: Trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông, đơn vị làm cầu nối chương trình tại tỉnh Đắk Nông; trường THPT Chu Văn An; trường THPT Gia Nghĩa; trường THPT Trường Chinh và trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm.

Khởi động các lớp học tiếng Anh giao tiếp của Trung tâm Ngoại ngữ Mai Lâm tại Đắk Nông (lớp tiếng Anh học sinh tại trường THPT Trường Chinh)

Thông qua chương trình, Trung tâm Ngoại ngữ Mai Lâm đã tặng cho các đơn vị nói trên chuỗi chương trình đào tạo “Tiếng Anh giao tiếp” miễn phí để giúp người học “vượt qua nỗi sợ tiếng Anh”. Có 07 lớp “Tiếng Anh giao tiếp” miễn phí, mỗi lớp 40 người được thành tập. Trong đó, 05 lớp dành cho học sinh, sinh viên tại các Trường: Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông, THPT Chu Văn An, THPT Gia Nghĩa, THPT Trường Chinh và THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm; 02 lớp dành cho người lớn đang công tác tại sở, ban, ngành trong tỉnh, học tại trường THPT Chu Văn An và THPT Trường Chinh.

Lớp “Tiếng Anh gaio tiếp” miễn phí dành cho CB, GV trường THPT Trường Chinh

Từ ngày 13/3/2021, Trung tâm Ngoại ngữ Mai Lâm đã cử giáo viên đến Đắk Nông để khai mạc và bắt đầu giảng dạy chương trình này. Khóa học sẽ được được thực hiện liên tục vào các ngày cuối tuần trong vòng 3 tháng. Chuỗi chương trình được trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông tổ chức thông qua các hoạt động: hình thành lớp học, quản lý, đánh giá và hỗ trợ giáo viên giảng dạy tại các lớp. Trong khóa học sẽ có các chuyên gia tâm lý, chuyên gia Tiếng Anh và giảng viên nước ngoài hỗ trợ ở cuối khóa học.

.

Lớp “Tiếng Anh giao tiếp” miễn phí của học sinh tại trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm.

.

Lớp “Tiếng Anh giao tiếp” miễn phí của học sinh tại trường THPT Gia Nghĩa

Lớp “Tiếng Anh giao tiếp” miễn phí của học sinh tại trường THPT Chu Văn An

.

Lớp “Tiếng Anh giao tiếp” miễn phí dành cho người lớn tại trường THPT Chu Văn An

Đây thật sự là chương trình ý nghĩa, giúp cho mọi người “Vượt qua nỗi sợ tiếng Anh”, lấy lại sự tự tin, sử dụng vốn tiếng Anh một cách hiệu quả. Khóa học hướng dẫn phương pháp học tiếng Anh, nâng cao nhận thức về việc học và sử dụng tiếng Anh; khơi dậy tinh thần học tập và luyện khả năng sử dụng tiếng Anh của học sinh, sinh viên và cả người lớn. Hỗ trợ phát triển kỹ năng thực hành, làm việc bằng tiếng Anh, khả năng hội nhập quốc tế cho học sinh, sinh viên và cả người lớn. Chuẩn bị sẵn sàng nguồn lực tại địa phương để phục vụ cho ngành du lịch tỉnh nhà và đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của các doanh nghiệp nước ngoài đến với Đắk Nông trong thời gian tới. Chương trình là hoạt động mang ý nghĩa vì cộng đồng của trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông và Trung Tâm Ngoại Ngữ Mai Lâm./.

Tin, ảnh: Mỹ Hằng - Kiên Nhẫn

Trường Cao Đẳng Cộng Đồng Đắk Nông
Cơ sở 1: Đường Hùng Vương, Tổ dân phố 6, phường Nghĩa Trung, Thành phố Gia Nghĩa, tỉnh Đăk Nông
Cơ sở 2: Quốc lộ 14, Tổ dân phố 4, phường Nghĩa Tân, TP Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông
Điện thoại: 02613.577.699
Hotline: 02613.500.299
Email: caodangcongdong@daknong.gov.vn

Bản đồ đường đi

© 2020 DNCC.EDU.VN All Rights Reserved.