Trường Cao Đẳng Cộng Đồng Đăk Nông | Trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk nông có 3 nhà giáo và 7 học sinh sinh viên được Tỉnh đoàn Đắk Nông tuyên dương năm 2022

13/11/2022

Sáng ngày 12/11/2022, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức chương trình Tuyên dương gương thanh niên điển hình tiên tiến học tập và làm theo lời Bác giai đoạn 2020 - 2022 “Nhà giáo trẻ tiêu biểu, học sinh 3 rèn luyện”.

Trường cao đẳng Cộng đồng Đăk Nông vinh dự có 3 nhà giáo được Tinh Đoàn Tuyên dương nhà giáo trẻ tiêu biểu đó là các nhà giáo trẻ: Mai Ngọc Tân - nhà giáo Khoa Đào tạo và Bồi dưỡng thường xuyên; nhà giáo Nguyễn Thị Hiền - nghề Công tác xã hội thuộc Khoa Đào tạo và Bồi dưỡng thường xuyên, nhà giáo Quách Thị Lựu - nghề Bảo vệ thực vật thuộc Khoa Nông - Lâm nghiệp và có 07 học sinh, sinh viên gồm em Vũ Thiên Phúc lớp Bảo vệ thực vật K20; Lâm Thị Phượng lớp Bảo vệ thực vật K20; Lê Cao Tuấn Kiệt lớp Bảo vệ thực vật K20; Phan Thị Kim Ngân lớp Thú y K21; Nông Thị Hằng lớp Thú y K21; Trần Thị Mỹ Hà lớp Thú y K21 thuộc Khoa Nông - Lâm nghiệp và em Hà Hào Hiệp lớp Công nghệ thông tin K20 thuộc Khoa Kỹ thuật - Công nghệ đạt danh hiệu “học sinh 3 rèn luyện” của tỉnh Đăk Nông năm 2022.

Giáo viên và học sinh sinh viên nhà trường vinh dự được nhận bằng khen

Thời gian qua lực lượng giáo viên trẻ, đoàn viên, thanh niên nhà trường đã không ngừng cố gắng phấn đấu trong lao động, học tập và rèn luyện, nghiên cứu khoa học cho hoạt động đoàn và nhiều đoàn viên thanh niên đạt thành tích cao trong công tác giáo dục và đào tạo. Để đạt được những thành tích trên chính là nhờ sự quan tâm sâu sát, chỉ đạo hướng dẫn thường xuyên của Ban giám hiệu nhà trường. Hy vọng trong thời gian tới các đồng chí sẽ tiếp tục nổ lực cố gắng phát triển và đưa phong trào đoàn ngày càng vững mạnh.

Tuyên dương 31 nhà giáo trẻ tiêu biểu tỉnh Đắk Nông năm 2022

Được biết, hiện tại Trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông đang tổ chức tuyển sinh và đào tạo với quy mô đào tạo trung cấp cao đẳng chính quy là 989 học sinh, sinh viên với các ngành nghề: Bảo vệ thực vật, Công nghệ ô tô, Công nghệ thông tin, Cắt gọt kim loại, Điện công nghiệp,Thú y, quản trị khách sạn, công tác xã hội, May thời trang. Thực hiện phối hợp với Trung tâm GDTX - Ngoại ngữ, Tin học tỉnh Đắk Nông giảng dạy chương trình giáo dục thường xuyên cấp trung học phổ thông, đáp ứng nhu cầu cho 428 học sinh vừa học nghề vừa học văn hoá. Đồng thời thực hiện phối hợp tuyển sinh, liên kết với các đơn vị tuyển sinh đào tạo với 369 học viên, sinh viên các trình liên thông trung cấp, cao đẳng lên độ đại học, chứng chỉ ngắn hạn và hỗ trợ các trường đại học truyền thông tuyển sinh cao học...

Từ trái sang phải: nhà giáo Mai Ngọc Tân, Nguyễn Thị Hiền, Quách Thị Lựu
Học sinh Vũ Thiên Phúc lớp Bảo vệ thực vật K20