Trường Cao Đẳng Cộng Đồng Đăk Nông

Trường Cao Đẳng Cộng Đồng Đăk Nông | Trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông đón tiếp đoàn công tác của Tổng cục Giáo dục Nghề nghiệp đến thăm và làm việc

Trường Cao Đẳng Cộng Đồng Đăk Nông

Trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông đón tiếp đoàn công tác của Tổng cục Giáo dục Nghề nghiệp đến thăm và làm việc

23/09/2022
[Bấm để nghe giọng đọc]

Sáng ngày 23/9/2022, sau buổi làm việc với UBND tỉnh Đắk Nông về vấn đề khảo sát công tác đào tạo nghề cho lao động nông thôn phục vụ tổng kết 10 năm thực hiện Chỉ thị số 19-CT/TW, đoàn công tác Tổng cục Giáo dục Nghề nghiệp đã có chuyến thăm và làm việc tại trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông.

Đoàn công tác Tổng cục Giáo dục Nghề nghiệp do đồng chí Đỗ Năng Khánh - Phó tổng cục trưởng Tổng cục Giáo dục Nghề nghiệp làm trưởng đoàn cùng với các cán bộ của các Vụ, Đơn vị thuộc Tổng cục Giáo dục Nghề nghiệp và đại diện Ban Tuyên giáo Trung ương, đại diện Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn. Đi cùng đoàn Công tác còn có đồng chí Hoàng Viết Nam, Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Đắk Nông, đồng chí Ninh Công Dũng, Trưởng phòng Lao động - Việc làm và Giáo dục nghề nghiệp, bà Nguyễn Thị Tường Vy, Phó Trưởng phòng Lao động - Việc làm và Giáo dục nghề nghiệp. Về phía trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông có đồng chí Nguyễn Quốc Hà, Phó Hiệu trưởng nhà trường, cùng các cán bộ là lãnh đạo các phòng/khoa tiếp đón đoàn công tác.

Buổi làm việc của đoàn công tác Tổng cục Giáo dục Nghề nghiệp tại trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông

Tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Quốc Hà đã phát biểu báo cáo tình hình hoạt động sau 03 năm đi vào hoạt động của nhà trường, những thuận lợi cũng như khó khăn xoay quanh vấn đề công tác đào tạo như công tác tuyển sinh hệ cao đẳng, cơ sở vật chất và trang thiết bị đào tạo nghề. Đồng chí Nguyễn Quốc Hà cũng đã báo cáo một số thành tích nổi bật của nhà trường trong thời gian gần đây, như công tác tham gia Hội giảng nhà giáo GDNN toàn quốc đạt nhiều giải cao, v.v…

Đồng chí Nguyễn Quốc Hà phát biểu báo cáo tại buổi làm việc

Đồng chí Đỗ Năng Khánh, Phó tổng cục trưởng Tổng cục giáo dục nghề nghiệp cũng đã chia sẻ kinh nghiệm, định hướng trong công tác đào tạo nghề. Ông mong muốn thông qua buổi làm việc kịp thời nắm bắt được một cách toàn diện thực trạng, những khó khăn và bất cập trong công tác đào tạo nghề của tỉnh nói chung và tại nhà trường nói riêng, trên cơ sở đó tham mưu các Bộ ngành Trung ương, để sớm có giải pháp tháo gỡ nhằm hỗ trợ tỉnh triển khai thực hiện hiệu quả công tác đào tạo nghề cho lao động nông thôn, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa nông nghiệp, nông thôn.

 

Tin - ảnh: Văn Thiện

Trường Cao Đẳng Cộng Đồng Đắk Nông
Trụ sở chính: Đường Hùng Vương, Tổ dân phố 6, phường Nghĩa Trung, Thành phố Gia Nghĩa, tỉnh Đăk Nông
Cơ sở 1: Quốc lộ 14, Tổ dân phố 4, phường Nghĩa Tân, TP Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông
Điện thoại: 02613.577.699
Hotline: 02613.500.299
Email: caodangcongdong@daknong.gov.vn

Trụ sở chính

Cơ sở 1

© 2020 DNCC.EDU.VN All Rights Reserved.