Trường Cao Đẳng Cộng Đồng Đăk Nông

Trường Cao Đẳng Cộng Đồng Đăk Nông | Trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông khai mạc Khóa tập huấn Đào tạo bồi dưỡng hoạt động đảm bảo chất lượng và tự đánh giá chất lượng bên trong cơ sở giáo dục nghề nghiệp

Trường Cao Đẳng Cộng Đồng Đăk Nông

Trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông khai mạc Khóa tập huấn Đào tạo bồi dưỡng hoạt động đảm bảo chất lượng và tự đánh giá chất lượng bên trong cơ sở giáo dục nghề nghiệp

05/08/2022
[Bấm để nghe giọng đọc]

Sáng ngày 05/8/2022, trường Cao đẳng cộng Đồng Đắk Nông phối hợp với Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục nghề nghiệp thuộc Công ty TNHH SAIGON ACADEMY tổ chức tập huấn khóa đào tạo “xây dựng hệ thống bảo đảm chất lượng và tự đánh giá chất lượng cơ sở giáo dục nghề nghiệp”.

Toàn cảnh buổi khai mạc khóa tập huấn

Tham dự chương trình tập huấn, về phía Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục nghề nghiệp có ông Trần Xuân Thái, ông Huỳnh Tấn Tâm Linh, ông Đặng Văn Đại là kiểm định viên và báo cáo viên. Về phía trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông có sự tham gia của thầy Nguyễn Hữu Lành - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn thể viên chức, nhà giáo và người lao động. 

Phát biểu khai mạc hội nghị, ThS. Nguyễn Hữu Lành nhấn mạnh Ban giám hiêu nhà trường luôn coi công tác bảo đảm chất lượng là vấn đề then chốt, là mối quan tâm hàng đầu trong Chiến lược bảo đảm chất lượng, là phương châm hành động, là tư tưởng chủ đạo trong hoạch định chiến lược phát triển, kế hoạch hành động của từng cán bộ, giảng viên, nhân viên tiến tới xây dựng văn hóa chất lượng trong nhà trường trong tương lai gần.

ThS. Nguyễn Hữu Lành phát biểu khai mạc khóa tập huấn

Với mục tiêu đến năm 2025, nhà trường tổ chức đánh giá ngoài và đạt chuẩn kiểm định chất lượng nói chung và các nghề trọng điểm nói riêng, được sự giới thiệu của Tổng cục giáo dục nghề nghiệp, nhà trường đã tin tưởng và lựa chọn Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục nghề nghiệp thuộc Công ty TNHH SAIGON ACADEMY để tập huấn khóa đào tạo “xây dựng hệ thống bảo đảm chất lượng và tự đánh giá chất lượng cơ sở giáo dục nghề nghiệp”, tư vấn và tổ chức đánh giá ngoài để đạt mục tiêu đề ra.

Ông Đặng Văn Đại - Kiểm định viên nghiệp thuộc Công ty TNHH SAIGON ACADEMY nêu mục tiêu cụ thể sẽ đạt được của Khóa tập huấn và bày tỏ mong muốn nhà trường sẽ tập trung cao độ để cùng hoàn thành được nhiệm vụ của Khoá tập huấn; Khoá tập huấn được tổ chức nhằm cung cấp kiến thức cơ bản tổng quan, xây dựng hệ thống bảo đảm chất lượng và tự đánh giá chất lượng cơ sở giáo dục nghề nghiệp cho cán bộ lãnh đạo, cán bộ quản lý và nhà giáo của nhà trường.

Ông Đặng Văn Đại - kiểm định viên thuộc Công ty TNHH SAIGON ACADEMY trình bày tại khóa tập huấn

Tự đánh giá là quá trình nhà trường tự rà soát, xem xét, đánh giá thực trạng; xây dựng và triển khai các kế hoạch hành động nhằm cải tiến và nâng cao chất lượng đào tạo; từ đó điều chỉnh mục tiêu cho giai đoạn kế tiếp theo hướng cao hơn; thể hiện tính tự chủ và tính tự chịu trách nhiệm của Nhà trường trong toàn bộ hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học, phục vụ cộng đồng. Ngoài ra nhà trường hướng tới đạt được những chuẩn mực chất lượng đáp ứng yêu cầu và đòi hỏi ngày càng cao của xã hội, Doanh nghiệp và người học; Đúng với chức năng, nhiệm vụ được giao, phù hợp với tầm nhìn, sứ mạng và mục tiêu Nhà trường đã được xác định.

Xuyên suốt chương trình, toàn thể cán bộ, giảng viên, và người lao động sẽ được tập huấn và thực hành các chuyên đề như “Xây dựng hệ thống bảo đảm chất lượng của cơ sở giáo dục nghề nghiệp”, “Xây dựng chính sách chất lượng; mục tiêu chất lượng; sổ tay bảo đảm chất lượng; quy trình, công cụ bảo đảm chất lượng”, “Quy trình Tự đánh giá chất lượng trường cao đẳng”, v.v …

CB, VC, GV của nhà trường tham gia Khoá tập huấn

Tin - bài: Mỹ Hằng - Văn Thiện

Trường Cao Đẳng Cộng Đồng Đắk Nông
Cơ sở 1: Đường Hùng Vương, Tổ dân phố 6, phường Nghĩa Trung, Thành phố Gia Nghĩa, tỉnh Đăk Nông
Cơ sở 2: Quốc lộ 14, Tổ dân phố 4, phường Nghĩa Tân, TP Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông
Điện thoại: 02613.577.699
Hotline: 02613.500.299
Email: caodangcongdong@daknong.gov.vn

Bản đồ đường đi

© 2020 DNCC.EDU.VN All Rights Reserved.