Trường Cao Đẳng Cộng Đồng Đăk Nông | Trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông phối hợp với Phân hiệu Học viện Phụ nữ Việt Nam tổ chức lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đại học ngành Công tác xã hội

26/02/2023

Sáng ngày 26/02/2023, trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông phối hợp với Phân hiệu Học viện Phụ nữ Việt Nam tại TP. Hồ Chí Minh tổ chức Lễ bế giảng trao bằng tốt nghiệp đại học cho các tân cử nhân chuyên ngành Công tác xã hội khóa 5 (2019- 2022) tại trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông sau gần 03 năm với sự kiên trì, bền bỉ và đầy nỗ lực cố gắng vừa phải vượt qua đại dịch Covid-19, vừa đảm bảo công tác tại các cơ quan, đơn vị vừa đảm bảo tổ chức giảng dạy và học tập theo chương trình.

Lớp liên thông từ trung cấp, cao đẳng lên đại học hệ vừa làm vừa học chuyên ngành Công tác xã hội K5 được trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông liên kết với Phân hiệu Học viện Phụ nữ Việt Nam tổ chức tuyển sinh, khai giảng ngày 04/7/2020 tại trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông, tỉnh Đắk Nông.

Hình ảnh tổng thể Lễ bế giảng

Tham dự buổi lễ, trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông và đơn vị liên kết vinh dự chào đón đồng chí Hồ Gấm, Tỉnh uỷ viên - Chủ tịch Hội nông dân tỉnh Đắk Nông; Thạc sĩ Nguyễn Thị Oanh, Phó giám đốc Phân hiệu Học viện Phụ nữ Việt Nam; Thạc sĩ Nguyễn Quốc Hà - Phó Bí thư Đảng bộ, Phó hiệu trưởng trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông, Cô Nguyễn Thị Diễm Thúy, Phụ trách phòng Đào tạo Phân hiệu Học viện Phụ nữ Việt Nam, Thạc sĩ Lê Thị Mỹ Hằng, Trưởng khoa Đào tạo và Bồi dưỡng thường xuyên, trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông, cùng các quý thầy cô của 2 đơn vị, đặc biệt là sự có mặt của 48 tân cử nhân ngành Công tác xã hội.

Đồng chí Hồ Gấm, Tỉnh Uỷ viên, Chủ tịch Hội nông dân tỉnh

Phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, cô Nguyễn Thị Oanh, Phó giám đốc Phân hiệu Học viện Phụ nữ Việt Nam tóm tắt tổng kết công tác giảng dạy và học tập của lớp đại học Công tác xã hội khóa 5 (2019-2022), đồng thời bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến sự phối hợp chặt chẽ của trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông, sự phấn đấu kiên trì, không mệt mỏi của các tân cử nhân.

Cô Nguyễn Thị Oanh Phó Giám đốc Phân hiệu, học viện phụ nữ Việt Nam phát biểu tại buổi lễ

Thạc sĩ Nguyễn Quốc Hà - Phó Bí thư Đảng bộ, Phó hiệu trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông cũng đã bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến quý lãnh đạo ủy ban nhân dân tỉnh, các sở ban ngành, các cơ quan quản lý tỉnh Đắk Nông đã tạo điều kiện thuận lợi cho nhà trường trong quá trình thực hiện nhiệm vụ cũng như gửi lời cám ơn chân thành đến lãnh đạo Phân hiệu Học viện Phụ Nữ Việt Nam; đồng thời đánh giá cao các hoạt động của hai đơn vị trong công tác liên kết đào tạo, cũng như kết quả học tập của các tân cử nhân ngành công tác xã hội, K5 (2019-2022); đặc biệt, thầy nhấn mạnh, nhắn nhủ và tin tưởng các tân cử nhân sau khi tốt nghiệp sẽ phát huy các kiến thức đã học tập để phục vụ công tác chuyên môn tại đơn vị đang công tác “đúng với tên gọi công tác xã hội là ngành của sự cao cả, sự hy sinh và cống hiến, những người làm công tác xã hội như những thiên thần mang sứ mệnh hàn gắn những vết thương, những rạn nứt xã hội, hướng tới một xã hội công bằng, nhân ái và nhân văn hơn…”

Thầy Nguyễn Quốc Hà, Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông phát biểu tại buổi lễ

Cũng tại buổi lễ, Trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông và Phân hiệu Học viện Phụ nữ Việt Nam đã trực tiếp trao bằng tốt nghiệp đại học cho 48 cử nhân công tác xã hội trong niềm hân hoan, phấn khởi, cùng những lời chúc mừng tốt đẹp và nồng nhiệt.

Đại diện lãnh đạo Phân hiệu Học viện Phụ nữ Việt Nam và Trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông trao bằng tốt nghiệp cho các cử nhân tại buổi lễ

Thay mặt cho các tân Cử nhân Công tác xã hội K5, Cử nhân Nguyễn Văn Tăng cũng đã bày tỏ cảm xúc với lòng biết ơn sâu sắc tới cơ quan, gia đình và quý thầy cô, nhà trường đã hỗ trợ, giúp đỡ và tận tình hướng dẫn các tân cử nhân hoàn thành khoá học đạt kết quả tốt.

Cử nhân Nguyễn Văn Tăng phát biểu tại buổi lễ

Buổi lễ đã khép lại với niềm hân hoan, phấn khởi trong không khí vui tươi, ấm áp, của tiết trời mùa xuân, hòa với niềm vui, niềm hạnh phúc của các tân cử nhân ngành Công tác xã hội, Nhà trường mong rằng sẽ có những lớp tiếp theo tại tỉnh Đắk Nông để góp phần nâng cao trình độ chuyên môn của các lực lượng lao động trên địa bàn tỉnh.

Hình ảnh lưu niệm

Bải, ảnh: Mỹ Hằng, Hữu Sáng