Trường Cao Đẳng Cộng Đồng Đăk Nông | Trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông tổ chức buổi lễ “Công bố các quyết định về công tác cán bộ phòng, khoa trực thuộc trường”

04/11/2020

Chiều ngày 30/10/2020, tại Cơ sở 1 trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông – Tổ dân phố 6, phường Nghĩa Trung, thành phố Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông đã tổ chức buổi lễ “Công bố các quyết định về công tác cán bộ phòng, khoa trực thuộc trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông”.

Tham dự và phát biểu chúc mừng tại buổi lễ có sự hiện diện của thầy Nguyễn Hữu Lành – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường và hơn 50 viên chức, nhà giáo của Nhà trường.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Quang Tuấn, Phó Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính thay mặt nhà trường công bố các quyết định thành lập Phòng Đảm bảo chất lượng và Khoa Khoa học cơ bản cùng các quyết định về điều chuyển, bổ nhiệm viên chức, nhà giáo của các phòng, khoa trực thuộc trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông.

Phát biểu tại buổi lễ thầy Nguyễn Hữu Lành – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm và mong muốn các đồng chí tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, cống hiến và đóng góp vào kết quả thực hiện nhiệm vụ giáo dục, phát triển nhà trường trong thời gian tới.

Thầy Nguyễn Hữu Lành – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chúc mừng

Với sự định hướng phát triển Trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông trong thời gian tới cả về số lượng và chất lượng, đặc biệt là chất lượng đào tạo và đẩy mạnh công tác nghiên cứu khoa học giúp học sinh, sinh viên và viên chức, nhà giáo của nhà trường phát triển song song học luôn đi đôi với nâng cao tay nghề nhà trường đã thành lập Phòng Đảm bảo chất lượng và Khoa Khoa học cơ bản thuộc nhà trường.

Với sự nỗ lực của viên chức, nhà giáo trong thời gian qua, Chi ủy Chi bộ, Ban Giám hiệu đã lựa chọn các đồng chí đủ tiêu chuẩn đễ bổ nhiệm vào các vị trí quan trọng của phòng, khoa trực thuộc nhà trường.

Theo đó, thầy Doãn Văn Tân, Phó trưởng phòng Đào tạo được điều chuyển và bổ nhiệm Phó trưởng phòng phụ trách phòng Đảm bảo chất lượng;

Thầy Nguyễn Văn Đức, Phó trưởng Khoa Kỹ thuật – Công nghệ được điều chuyển và bổ nhiệm Phó trưởng phòng phụ trách Phòng Đào tạo;

Cô Lê Thị Mỹ Hằng, Phó trưởng phòng Công tác Học sinh, sinh viên được điều chuyển và bổ nhiệm Phó trưởng khoa phụ trách Khoa Đào tạo và Bồi dưỡng thường xuyên;

Cô Nguyễn Thị Thanh Thúy, Phó trưởng Khoa Nông – Lâm nghiệp được giao phụ trách Khoa Nông – Lâm nghiệp

Cô Đặng Thị Hà, Giảng viên phòng Đào tạo được giao phụ trách Phòng Công tác Học sinh, sinh viên;

Thầy Nguyễn Công Trà, Giảng viên Khoa Kỹ thuật – Công nghệ được giao phụ trách Khoa Kỹ thuật – Công nghệ;

Thầy Phạm Duy Hùng, Giảng viên phòng Đào tạo được giao phụ trách Khoa khoa học cơ bản.

Ban Giám hiệu trao các quyết định cho các đồng chí được bổ nhiệm

Ban Giám hiệu cùng toàn thể viên chức, nhà giáo Nhà trường chụp ảnh lưu niệm

Tin: Cao Trang
Ảnh: Thành Lộc