Trường Cao Đẳng Cộng Đồng Đăk Nông | Sinh viên trường Cao Đẳng Cộng Đồng Đắk Nông không những giỏi chuyên môn mà còn duyên dáng, thanh lịch và tài năng

01/04/2021
Nằm trong chuỗi các hoạt động tổ chức “Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh”, tối ngày 31/3/2021 tại cơ sở 2 trường Cao đẳng Cộng đồng Đăk Nông đã tổ chức đêm chung kết “Hội thi nữ sinh duyên dáng, nam sinh thanh lịch” vô cùng sôi động và hấp dẫn.

Thí sinh tham dự phần thi ứng xử trong đêm chung kết

Về dự đêm chung kết có sự hiện diện của ông Lê Sỷ Bách - Ủy viên Ban thường vụ, trưởng Ban thanh thiếu nhi -Trường học, Tỉnh đoàn; Ông Trần Văn Hải - Bí thư Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Đắk Nông; Ông Cao Thế Bảy - Giám đốc trung tâm văn hóa - Điện ảnh tỉnh Đắk Nông ; Ông Nguyễn Hữu Lành - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể quý thầy cô giáo và hơn sáu trăm học sinh sinh viên của trường Cao Đẳng Cộng đồng Đăk Nông.

BGH nhà trường và các vị khách mời về dự đêm chung kết hội thi

Trước đó, hội thi Nữ sinh duyên dáng - Nam sinh thanh lịch năm 2021 diễn ra từ ngày 10/3/2021. Trải qua 2 vòng thi nghiêm túc, căng thẳng mà không kém phần hấp dẫn, từ 54 thí sinh là đại diện tiêu biểu của 21 chi đoàn, BTC đã chọn ra 20 gương mặt xuất sắc đạt được tấm vé bước vào vòng chung kết.

20 thí sinh tham dự đêm chung kết cuộc thi

Thay mặt Ban tổ chức Hội thi, Ông Nguyễn Quốc Hà - Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường - Trưởng Ban tổ chức đã phát biểu tại buổi khai mạc.

Ông Nguyễn Quốc Hà - Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường -Trưởng ban tổ chức phát biểu khai mạc

Tại đêm chung kết các thí sinh trải qua 3 phần thi với những màn trình diễn vô cùng duyên dáng và đẹp mắt thể hiện sự được sáng tạo, năng động, nhiệt huyết của đoàn viên thanh niên trẻ.

Các thí sinh tự tin biểu diễn trong phần thi trang phục tự chọn

Kết quả sau ba phần thi đầy lôi cuốn, hấp dẫn ban tổ chức cũng đã tìm ra được chủ nhân của đêm chung kết. Nam sinh Nguyễn Tấn Đạt và nữ sinh Trần Thị Diễm Quỳnh đã giành giải nhất trong cuộc thi “nữ sinh duyên dáng, nam sinh thanh lịch”. Cùng với nhiều giải thưởng chính và giải thưởng phụ khác từ phía ban tổ chức.

Ông Nguyễn Hữu Lành - Hiệu trưởng nhà trường (phải) và bà Bùi Thanh Huyền Vi - Bí thư Đoàn trường trao giải cho các thí sinh đạt giải nhất cuộc thi

Cuộc thi Nữ sinh duyên dáng, nam sinh thanh lịch đã khép lại nhưng sẽ mãi đọng lại trong các em học sinh, sinh viên những kí ức đẹp về những năm tháng học trò và trên hết đây là sân chơi, là cơ hội cho các bạn học sinh, sinh viên thể hiện tài năng sáng tạo, tự tin năng động của tuổi trẻ thanh niên trường Cao đẳng Cộng đồng đăk Nông.

Các thí sinh và ban tổ chức chụp ảnh kỉ niệm
Bài, ảnh: Lan Như - Kiên Nhẫn