Trường Cao Đẳng Cộng Đồng Đăk Nông | Trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông tổ chức Hội nghị Cán bộ, Công chức, Viên chức và Hội nghị Hgười lao động năm 2020

15/01/2021

Thực hiện hướng dẫn của Trung ương theo Nghị định số 04/2015/NĐ-CP ngày 09/01/2015 của Chính phủ về thực hiện dân chủ trong hoạt động của cơ quan hành chính nhà nước và đơn vị sự nghiệp công; các văn bản hướng dẫn của Công đoàn Viên chức tỉnh Đắk Nông, sáng ngày 30/12/2020, trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông phối hợp với Công đoàn tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động năm 2020.

Đ/c Nguyễn Hữu Lành - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường thay mặt Đoàn chủ tịch báo cáo tại Hội nghị CBCCVC&NLĐ

Hội nghị có sự tham gia của Cấp ủy Chi bộ, Ban Chấp hành Công đoàn và toàn thể CBCCVC&NLĐ. Hội nghị đã triển khai, góp ý và thông qua các văn bản quan trọng như: báo cáo tình hình thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức, người lao động năm 2020; báo cáo kiểm điểm trách nhiệm của Thủ trưởng trong việc thực hiện Nghị quyết HNCBCC năm 2020 và kế hoạch công tác năm 2021; báo cáo kết quả thực hiện chi ngân sách, thu chi các nguồn tài chính của cơ quan và công đoàn; báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm 2020 và phương hướng, nhiệm vụ phong trào thi đua năm 2021; báo cáo tình hình hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân năm 2020; phương hướng, nhiệm vụ năm 2021; góp ý Quy chế chi tiêu nội bộ và phát động phong trào thi đua năm 2021.

Đại diện lãnh đạo trường và tổ chức Công đoàn cơ sở ký cam kết thi đua năm 2021

Tại Hội nghị cũng đã tuyên dương, công nhận và khen thưởng toàn diện và khen chuyên đề cho các tập thể, cá nhân có thành tích cao trong công tác chuyên môn và công tác công đoàn. Tặng danh hiệu thi đua cho 06 tập thể đạt danh hiệu lao động tiên tiến, 01 cá nhân nhận bằng khen của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh; 06 cá nhân được công nhận danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, 45 cá nhân lao động tiên tiến; 01 cá nhân được Công đoàn viên chức tặng giấy khen; 08 cá nhân được Công đoàn cơ sở tặng giấy khen hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác công đoàn năm 2020. Khen thưởng chuyên đề về thi đua dạy tốt học tốt cho 07 nhà giáo đạt thành tích cao nhất tại Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp trường năm 2020 (02 giải nhất, 02 giải nhì, 02 giải ba và 01 giải khuyến khích thuộc 02 tiểu ban các khối ngành kỹ thuật và nông lâm, xã hội).

Hội nghị CBCCVC&NLĐ năm 2020 là hội nghị của dân chủ ở cơ sở, của sự đổi mới và quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao trong năm 2021.

Tập thể CBCCVC&NLĐ chụp ảnh lưu niệm tại Hội nghị

Bài, ảnh: Mỹ Hằng - Kiên Nhẫn