Trường Cao Đẳng Cộng Đồng Đăk Nông | Trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông tổ chức Hội nghị Viên chức và Người lao động năm 2023

30/12/2023

Căn cứ Nghị định số 04/2015/NĐ-CP ngày 09/01/2015 của Chính phủ về thực hiện dân chủ trong hoạt động của cơ quan hành chính nhà nước và đơn vị sự nghiệp công lập; nhằm đánh giá, tổng kết những kết quả đã đạt được trong năm 2023, đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2024, sáng ngày 23/12/2023 trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông tổ chức Hội nghị viên chức và người lao động năm 2023.

Tham dự và chủ trì Hội nghị có TS. Nguyễn Hữu Lành - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, Th.S Nguyễn Quốc Hà - Phó Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch công đoàn - Phó Hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn thể nhà giáo, viên chức, người lao động của nhà trường.

Hội nghị đã nhất trí bầu Chủ trì Hội nghị gồm 02 đồng chí Nguyễn Hữu Lành - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng đại diện nhà trường và đồng chí Nguyễn Quốc Hà - Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Công đoàn cơ sở, Phó hiệu trưởng đại diện tổ chức công đoàn; Tổ thư ký gồm: bà Bùi Thanh Huyền Vi, Phó trưởng phòng Đào tạo và Đảm bảo chất lượng, bà Nguyễn Thị Mai Trang - Chuyên viên phòng Tổ chức - Hành chính.

Toàn cảnh Hội nghị viên chức và người lao động trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông năm 2023

Hội nghị viên chức và người lao động năm 2023 đã diễn ra sôi nổi, thẳng thắn và tích cực. Hội nghị đã thông qua báo cáo tình hình thực hiện Nghị quyết năm 2023, phương hướng nhiệm vụ năm 2024; báo cáo kiểm điểm trách nhiệm của thủ trưởng trong việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị viên chức; báo cáo hoạt động của Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2021-2023, kế hoạch nhiệm kỳ 2023-2025, kiện toàn Ban thanh tra nhiệm kỳ 2023-2025; thông qua báo cáo thu, chi tài chính năm 2023; báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ phong trào thi đua năm 2024; báo cáo công tác đào tạo năm học 2022 -2023 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2023 – 2024. báo cáo tóm tắt tình hình thực hiện Quy chế chi tiêu nội bộ năm 2023, dự thảo Quy chế chi tiêu nội bộ năm 2024 và một số văn bản quan trọng của Hội nghị.

Thầy Nguyễn Hữu Lành, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường báo cáo kiểm điểm trách nhiệm của thủ trưởng trong việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị viên chức, người lao động năm 2023  và kế hoạch công tác năm 2024.

Phát huy tinh thần dân chủ, viên chức và người lao động tham dự Hội nghị đã thảo luận, đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp để thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị được giao trong năm tới về nâng cao chất lượng giảng dạy và hiệu quả hoạt động chuyên môn, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho nhà giáo, viên chức, và người lao động của trường.

Đoàn Chủ tịch chủ trì điều hành Hội nghị

Tại Hội nghị viên chức và người lao động năm 2023, nhà trường đã biểu dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân là viên chức, đoàn viên công đoàn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm học 2023, cụ thể: Trường Cao Đẳng Cộng đồng Đắk Nông tặng Danh hiệu tập thể lao động tiên tiến cho 06 tập thể và tặng giấy khen cho 07 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; 06 chiến sỹ thi đua cơ sở; tặng giấy khen cho 13 cá nhân hoàn thành tốt nhiệm vụ; Ban Chấp hành công đoàn viên chức tỉnh tặng giấy khen hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công đoàn cho 01 cá nhân; BCH Công đoàn Trường Cao Đẳng Cộng đồng Đắk Nông tặng giấy khen cho 11 đoàn viên công đoàn trường.

Đại diện các tập thể nhận danh hiệu “Tập thể lao động tiên tiến”

Thầy Nguyễn Hữu Lành - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường trao tặng danh hiệu cho các cá nhân đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở

Thầy Nguyễn Quốc Hà, Phó Bí thư Đảng uỷ, phó Hiệu trưởng tặng giấy khen

cho các cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

Thầy Nguyễn Hữu Lành - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường thay mặt trao Giấy khen của Công đoàn Viên chức tỉnh cho đồng chí Lê Thị Mỹ Hằng - Phó Chủ tịch Công đoàn trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông

Sau buổi làm việc nghiêm túc và khẩn trương, Hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu cơ bản của nhiệm vụ năm 2024 và thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra trên cơ sở biểu quyết 100% ý kiến nhất trí.

Với sự quyết tâm, đoàn kết của tập thể sư phạm nhà trường và sự nỗ lực của các viên chức và người lao động không ngừng học tập, bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ; nâng cao năng lực và hiệu quả công tác lãnh đạo, chỉ đạo, quản lý cũng như công tác giảng dạy sẽ phát huy sức mạnh tập thể thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ đề ra, tin tưởng rằng năm 2024 là năm của sự đột phá và phát triển toàn diện của nhà trường.

Tập thể sư phạm nhà trường trong Hội nghị viên chức và người lao động năm 2023

Không khí sôi nổi tại Hội nghị

Các nhà giáo, viên chức nhận giấy khen hoàn thành tốt nhiệm vụ của Hiệu trưởng nhà trường

Các Đoàn viên Công đoàn nhận giấy khen của BCH Công đoàn trường