Trường Cao Đẳng Cộng Đồng Đăk Nông

Trường Cao Đẳng Cộng Đồng Đăk Nông | Trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp lần 1 năm 2024

Trường Cao Đẳng Cộng Đồng Đăk Nông

Trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp lần 1 năm 2024

25/05/2024
[Bấm để nghe giọng đọc]

Chiều ngày 24/5/2024, Tại cơ sở 1, tổ dân phố 4 phường Nghĩa Tân, thành phố Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông, Trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp lần I năm 2024.

Tham dự buổi lễ có Ban Giám hiệu, lãnh đạo các phòng, khoa và các em học sinh, sinh viên (HSSV) của nhà trường cùng các cơ quan báo, đài, truyền thông địa phương, trung ương đóng trên địa bàn tỉnh tham dự và đưa tin. Đặc biệt, có sự tham gia của các bậc phụ huynh HSSV cũng về dự.

Toàn cảnh buổi lễ

Khai mạc buổi lễ, Tiến sĩ Nguyễn Hữu Lành - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu Khai mạc và cảm ơn sự quan tâm của các cấp lãnh đạo Bộ Lao động Thương binh & Xã Hội, Các Hiệp hội Giáo dục Nghề nghiệp, UBND tỉnh, các sở ngành, và sự phối hợp chặt chẽ giữa các đơn vị, các cơ quan truyền thông…; tuyên dương thành tích, kết quả học tập của các em HSSV và định hướng cho các em sau khi tốt nghiệp cũng như định hướng các hoạt động của nhà trường.

TS. Nguyễn Hữu Lành - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu Khai mạc tại buổi lễ

Cũng tại buổi lễ, Th.S Nguyễn Quốc Hà - Phó hiệu trưởng nhà trường báo cáo tổng kết đánh giá kết quả học tập và rèn luyện của các em HSSV K21 và công nhận tốt nghiệp đối với 111 tân khoa. Các tân khoa tốt nghiệp K21 ngoài những kiến thức, kỹ năng chuyên môn vững chắc, các em đã được trang bị những kỹ năng mềm và các kỹ năng lao động sản xuất kinh doanh thực tiễn tại doanh nghiệp, đảm bảo các điều kiện cần thiết để ứng tuyển tại các doanh nghiệp.

ThS. Nguyễn Quốc Hà - Phó bí thư đảng bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Bày tỏ cảm xúc của mình tại buổi lễ, Tân cử nhân ngành Điện công nghiệp K21 - Nguyễn Phúc Thọ đại diện cho 111 tân khoa K21 (khóa 2021-2024) gửi lời cảm ơn tới gia đình đã luôn bao dung, hỗ trợ, đồng hành cùng các em, và nhà trường, các thầy cô giáo đã luôn tận tâm dạy dỗ, đã tạo điều kiện để chắp cánh ước mơ cho thế hệ trẻ các em. Qua đó, em cam kết sẽ tiếp tục nỗ lực rèn luyện kiến thức chuyên môn, kỹ năng lao động, bằng sự nhiệt huyết, đam mê của tuổi trẻ… để thực hiện ước mơ khởi nghiệp, phụng sự và cống hiến.

Nguyễn Phúc Thọ - Tân cử nhân ngành điện công nghiệp đại diện cho 111 tân khoa K21 phát biểu cảm tưởng

Tại buổi lễ, ThS. Lê Thị Mỹ Hằng - Trưởng phòng Tuyển sinh và Quản lý HSSV công bố Quyết định khen thưởng, tặng giấy khen cho các tân khoa tốt nghiệp loại giỏi và trao học bổng cho các tân khoa có thành tích cao trong học tập, rèn luyện theo quy định.

TS. Nguyễn Hữu Lành, Hiệu trưởng và ThS. Nguyễn Quốc Hà - Phó hiệu trưởng nhà trường trao giấy khen cho các SV đạt loại giỏi

Thạc sĩ Doãn Văn Tân - Trưởng phòng Đào tạo & Đảm bảo chất lượng công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp cho 111 tân khoa, K21với các ngành nghề: Công nghệ ô tô, Công nghệ thông tin, Cắt gọt kim loại, công tác xã hội, Điện công nghiệp, may thời trang, quản trị khách sạn, Thú y… Trong đó, có 10 tân khoa tốt nghiệp loại giỏi, 64 tân khoa loại khá, 32 tân khoa loại trung bình khá và trung bình; các tân khoa trong niềm hân hoan, xúc động đón nhận thành quả sau quá trình học tập và rèn luyện, đây là quá trình trưởng thành đầy tự hào và là hành trang quan trọng của các tân khoa trong chặng đường tiếp theo để chinh phục thành công những ước mơ và khát vọng.

TS. Nguyễn Hữu Lành, Hiệu trưởng, ThS. Nguyễn Quốc Hà - Phó hiệu trưởng nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho tân khoa K21

Hiện tại, trường đào tạo với quy mô khoảng 536 học sinh, sinh viên gồm cả cao đẳng và trung cấp. Trong đó, cao đẳng 6 ngành nghề, trung cấp 8 ngành nghề; Học sinh Tốt nghiệp THCS học trung cấp nghề được học song song chương trình văn hoá giáo dục phổ thông tại trường (do trường THPT Chu Văn An giảng dạy); Ngoài việc đào tạo chính quy trường còn phối hợp với các trường đại học, Học viện uy tín tuyển sinh và đào tạo các lớp đại học từ xa, văn bằng 2 và các lớp chứng chỉ ngắn hạn bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ cho nguồn nhân lực địa phương.

Trong thời gian tới, Nhà trường tiếp tục tăng cường đẩy mạnh hợp tác quốc tế, nghiên cứu khoa học, quan hệ doanh nghiệp, cải tiến chất lượng gắn với chuyển đổi số trong giáo dục nghề nghiệp; bồi dưỡng kỹ năng cho HSSV thích ứng với thị trường lao động trong thời đại công nghệ số; từ đó khẳng định, trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông là nơi uy tín, tin cậy để các em yên tâm học tập và cơ hội việc làm.

Một số hình ảnh tại buổi lễ

Hình ảnh tung mũ xúc động nhất tại Lễ trao bằng tốt nghiệp

Niềm vui của các Tân khoa trong buổi lễ tốt nghiệp

Chương trình văn nghệ chào mừng

Nghi thức HSSV cúi đầu cảm ơn các bậc phụ huynh và các thầy cô giáo

Bài, ảnh: Mỹ Hằng - Hữu Sáng

 

Trường Cao Đẳng Cộng Đồng Đắk Nông
Trụ sở chính: Đường Hùng Vương, Tổ dân phố 6, phường Nghĩa Trung, Thành phố Gia Nghĩa, tỉnh Đăk Nông
Cơ sở 1: Quốc lộ 14, Tổ dân phố 4, phường Nghĩa Tân, TP Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông
Điện thoại: 02613.577.699
Hotline: 02613.500.299
Email: caodangcongdong@daknong.gov.vn

Trụ sở chính

Cơ sở 1

© 2020 DNCC.EDU.VN All Rights Reserved.