Trường Cao Đẳng Cộng Đồng Đăk Nông | TRƯỜNG ĐH VĂN HIẾN ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI TRƯỜNG CAO ĐẲNG CỘNG ĐỘNG ĐẮK NÔNG

TRƯỜNG ĐH VĂN HIẾN ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI TRƯỜNG CAO ĐẲNG CỘNG ĐỘNG ĐẮK NÔNG

16/03/2021

Sáng ngày 12/3/2021, trường ĐH Văn Hiến đã đến thăm và làm việc với trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông. Đây là lần đầu tiên, trường ĐH Văn Hiến đến và làm việc cùng nhà trường.

Trường ĐH Văn Hiến có sự tham gia của: Ông Từ Minh Thiện - Hiệu trưởng Nhà trường; Ông Trần Mạnh Thái - Trưởng phòng Tuyển sinh & Truyền thông; Bà Trần Thị Phương Thảo - Trưởng phòng Đào tạo Đại học; Bà Trần Thị Bảo Châu - Chuyên viên phòng Hành chính Nhân sự nhà trường.

Về phía trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông có sự tham gia của: Ông Nguyễn Hữu Lành - Hiệu trưởng Nhà trường; Bà Lê Thị Mỹ Hằng - Phụ trách Khoa Đào tạo & Bồi dưỡng thường xuyên; Ông Nguyễn Văn Đức - Phụ trách phòng Đào tạo.

Lãnh đạo hai trường ĐH Văn Hiến và Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông trong buổi gặp gỡ và làm việc

Qua buổi gặp gỡ, hai bên đã trao đổi và mong muốn sẽ hợp tác trên ba lĩnh vực: (1) Liên kết tuyển sinh và đào tạo liên thông, cao học và Tiến sỹ;(2) Hợp tác triển khai nghiên cứu khoa học, triển khai các dự án; (3) Hợp tác triển khai các lớp đào tạo chuyên đề ngắn ngày. Đặc biệt, trường ĐH Văn Hiến quan tâm đến công tác nghiên cứu khoa học giữa hai bên; hỗ trợ nhà trường trong công tác nghiên cứu khoa học nhằm phục vụ cho quá trình giảng dạy của trường cũng như hướng đến sự phát triển bền vững tỉnh Đắk Nông. Trường CĐ Cộng đồng Đắk Nông mong muốn hợp tác về công tác đào tạo liên thông chính quy từ trung cấp, cao đẳng lên Đại học để thuận lợi cho người học tại địa phương. Hai bên đã có sự chia sẻ cởi mở và thảo luận để thực hiện công tác liên kết đào tạo trong thời gian tới./.

Tin, ảnh: Mỹ Hằng - Kiên Nhẫn