Trường Cao Đẳng Cộng Đồng Đăk Nông | Tuyển dụng Xuất khẩu lao động đi Nhật - Thu nhập hấp dẫn

Tuyển dụng Xuất khẩu lao động đi Nhật - Thu nhập hấp dẫn

01/03/2022
Trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông phối hợp với Công ty Cổ phần Thương mại và Hợp tác Nhân lực TQC Quốc tế (TQC International) tuyến ứng sinh cho các đơn hàng lao động phổ thông tại Nhật Bản cùng với chương trình HỖ TRỢ TIÊM VACCINE PHÒNG CHỐNG COVID-19 MIỄN PHÍ dành cho lao động trước khi xuất cảnh.

Các nội dung công việc đang tuyển tháng 03/2022:

• Lắp ráp linh kiện điện tử
  • May
  • Vận hành máy
  • Xây trát
  • Chế biến thực phẩm
  • Hàn xì
  • Gia công sắt thép
  • Cốp pha

Chi tiết về nơi làm việc, nội dung công việc, mức lương và các thông tin chi tiết khác có trong các thông báo sau đây: