Trường Cao Đẳng Cộng Đồng Đăk Nông | Tuyên dương học sinh, nhà giáo, vận động viên đạt thành tích các kỳ thi, giải đấu cấp quốc gia

07/04/2022

Tối 6/4, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh, UBND tỉnh Đắk Nông đã tổ chức Lễ tuyên dương học sinh, nhà giáo, vận động viên đạt thành tích trong các kỳ thi, giải đấu cấp quốc gia năm 2021 và năm 2022.

Các đồng chí: Hồ Văn Mười, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Y Quang B'Krông, UVTVTU, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Tôn Thị Ngọc Hạnh, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, cùng lãnh đạo các sở, ban ngành, đoàn thể, phụ huynh đã tham dự.

Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Văn Mười đánh giá cao và ghi nhận những kết quả mà giáo viên, học sinh, vận động viên đã đạt được

Tại kỳ thi học sinh giỏi quốc gia năm 2022, toàn tỉnh có 18 học sinh ở Trường THPT Chuyên Nguyễn Chí Thanh (Gia Nghĩa) và Trường THPT Trần Hưng Đạo (Đắk Mil) đạt 5 giải ba, 13 giải khuyến khích ở các bộ môn và được Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen. Cụ thể, 5 giải ba: Hoàng Nam Quyền, Phan Thanh Quang Huy, Lê Thị Phương, Lê Xuân Nam, Lê Thị Bảo Trang; 13 giải khuyến khích: Phạm Đăng Hoàng, Nguyễn Trần Ifa, Nguyễn Bảo Thy, Lưu Quang Vũ, Lê Thị Như Quỳnh, Trần Đức Chính, Nguyễn Anh Dũng, Lê Văn Hoàng, Vũ Thị Thu Mai, Nguyễn Thị Kim Oanh, Cao Thị Thanh Thương, Lại Bích Phượng, Dương Xuân Tân.

Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Văn Mười trao Bằng khen cho học sinh đạt giải cao kỳ thi học sinh giỏi quốc gia

UBND tỉnh đã trao Bằng khen cho 3 vận động viên đạt thành tích trong các giải đấu cấp quốc gia gồm: Lê Xuân Trường đạt HCV tại Giải vô địch câu lạc bộ Teawondo toàn quốc năm 2021; Vũ Trường Giang, đạt HCV tại Giải vô địch cúp Kichboxing toàn quốc năm 2022; Đặng Trung Thành đạt HCV tại Giải vô địch các đội mạnh Vovinam toàn quốc năm 2022.

Niềm hạnh phúc của học sinh khi được vinh danh, ghi nhận

Ngoài ra, em Võ Trường Đạt, lớp 11, Trường THPT Chuyên Nguyễn Chí Thanh vinh dự được Sở GD-ĐT tặng Giấy khen vì đứng thứ nhì, tuần thứ 3, quý 2 Cuộc thi "Đường lên đỉnh Olympia".

UBND tỉnh tặng Bằng khen cho các học sinh và vận động viên đạt giải quốc gia

Trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông có 4 giảng viên đạt thành tích cao tại Hội giảng giáo dục nghề nghiệp toàn quốc năm 2021 gồm Vũ Thị Huyền được Bộ LĐTB-XH tặng Bằng khen; Cao Thị Kim Phúc, Vũ Hồng Minh, Nguyễn Thanh Huệ được UBND tỉnh tặng Bằng khen.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tôn Thị Ngọc Hạnh trao Bằng khen của Bộ LĐTB-XH và Bằng khen của UBND tỉnh cho các giáo viên Trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông

Ban chuyên gia ôn luyện cho nhà giáo tham dự Hội giảng nhận giấy khen của Hiệu trưởng trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông

Sở VHTT-DL tặng Giấy khen cho các huấn luyện viên có vận động viên đạt thành tích cao

44 giáo viên có học sinh đạt giải học sinh giỏi quốc gia năm học 2021- 2022; trong đó có 34 giáo viên đạt thành tích trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi và 10 giáo viên đạt thành tích trong phát hiện, bồi dưỡng học sinh đạt giải được tuyên dương.

Phát biểu tại Lễ tuyên dương, Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Văn Mười đã ghi nhận, đánh giá cao và tự hào về những kết quả học sinh, giáo viên và vận động viên của tỉnh đã đạt được trong các cuộc thi cấp quốc gia. Trong đó, đội ngũ giáo viên đóng vai trò quan trọng trong sự nghiệp "trồng người", gieo mầm tài năng cho tỉnh nhà và đất nước. Phụ huynh là những người đã sát cánh, chia sẻ, hỗ trợ để con em đạt thành cao trong học tập.

Trao Giấy khen của Sở GD-ĐT cho thí sinh đạt giải cao Cuộc thi "Đường lên đỉnh Olympia

Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Văn Mười  cũng mong muốn các em học sinh tiếp tục phấn đấu, nỗ lực, trau dồi cả tri thức và đạo đức, trở thành những nhân tài, trụ cột của tỉnh nhà, đất nước. Các đơn vị liên quan tiếp tục hỗ trợ, tạo mọi điều kiện cho giáo viên, học sinh, VĐV phát huy hết tài năng hơn nữa, tạo dựng môi trường thi đua để ngày càng đạt những thành tích cao hơn.

Giám đốc Sở GD-ĐT tặng Giấy khen cho giáo viên có học sinh đạt giải cuộc thi học sinh giỏi quốc gia

Việc tuyên dương nhằm kịp thời động viên, khích lệ đội ngũ giáo viên tiếp tục cố gắng hơn trong phát hiện, bồi dưỡng học sinh giỏi

Tin, ảnh: Nguyễn Hiền - Báo Đắk Nông