Trường Cao Đẳng Cộng Đồng Đăk Nông

Trường Cao Đẳng Cộng Đồng Đăk Nông | Lễ công bố quyết định thành lập Đảng bộ trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông

Trường Cao Đẳng Cộng Đồng Đăk Nông

Lễ công bố quyết định thành lập Đảng bộ trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông

02/10/2021

Sáng ngày 01/10/2021, tại hội trường Trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông, Đảng uỷ khối Các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Đăk Nông đã tổ chức lễ công bố Quyết định thành lập Đảng bộ cơ sở Trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông.

Tham dự chương trình có đồng chí Bùi Hồng Mến, Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ khối Các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh; đồng chí Nguyễn Hoàng Lan, Uỷ viên Ban chấp hành, Phó Trưởng ban tổ chức Đảng uỷ khối Các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh và 34 đảng viên của đảng bộ.

Chi bộ Trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông được thành lập từ tháng 01/2019 với 08 đảng viên. Qua hơn 02 năm hình thành và phát triển, Chi bộ đã lãnh đạo, chỉ đạo Nhà trường và các tổ chức Đoàn thể hoàn thành tốt và xuất sắc các nhiệm vụ, kế hoạch đề ra. Hàng năm chi bộ, nhà trường, Công đoàn đều được cấp trên đánh giá hoàn thành tốt nhiệm vụ, riêng Đoàn thanh niên được đánh giá hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ hai năm liên tục. Chi bộ trường Cao đẳng cộng đồng Đắk Nông luôn chú trọng đến công tác tiếp nhận và phát triển đảng viên, đến nay đã có tổng số 34 đảng viên.

Để nâng cao năng lực lãnh đạo của tổ chức cơ sở Đảng, căn cứ Đề án “Thành lập Đảng bộ Trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông; Đảng bộ trường Cao đẳng cộng đồng Đắk Nông được thành lập theo Quyết định số 469-QĐ/ĐUK, ngày 24/9/2021 của Đảng ủy Khối Các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Đắk Nông. Theo đó, Đảng bộ trường có 34 đảng viên/46 công chức, viên chức (tỷ lệ đảng viên đạ 74%); trong đó có 19 đảng viên nữ (chiếm tỷ lệ 56%) và 15 đảng viên nam (chiếm tỷ lệ 44%); 01 đảng viên là người dân tộc thiểu số (chiếm tỷ lệ 2,9%); 13 đảng viên trình độ thạc sĩ (chiếm tỷ lệ 38%) và 21 đảng viên trình độ đại học (chiếm tỷ lệ 62%); độ tuổi trung bình của đảng viên là 36,4.

Đồng chí Bùi Hồng Mến - Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ khối Các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh trao Quyết định

Ban chấp hành đảng bộ trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông có 07 thành viên, trong đó: đồng chí Nguyễn Hữu Lành - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường được chỉ định là Bí thư Đảng bộ; đồng chí Nguyễn Quốc Hà - Phó bí thư, Phó Hiệu trưởng nhà trường, Chủ tịch công đoàn trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông được chỉ định là Phó Bí thư Đảng bộ.

Đảng uỷ khối Các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh tặng hoa chúc mừng BCH Đảng bộ Trường Cao đẳng Cộng đồng Đăk Nông

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bùi Hồng Mến - Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ khối Các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Chi bộ trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông đã đạt được trong thời gian qua. Đồng chí đánh giá việc thành lập Đảng bộ cơ sở Trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông là bước ngoặt quan trọng để nhà trường ngày càng phát triển. Đồng chí đề nghị trong thời gian tới, tập thể Đảng bộ Trưởng Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông sẽ tích cực phát huy những thành tích đã đạt được, bên cạnh đó cũng phải không ngừng tập trung, nỗ lực để nâng cao hơn nữa chất lượng công tác Đảng cũng như chất lượng giáo dục đào tạo của nhà trường.

Đồng chí Bùi Hồng Mến - Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ khối Các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh phát biểu

Cũng tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Hữu Lành - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cộng đồng Đăk Nông đã trao Quyết định thành lập 03 chi bộ trực thuộc; gồm Chi bộ 01 có 10 đảng viên; trong đó đồng chí Nguyễn Quang Tuấn được chỉ định Bí thư Chi bộ và đồng chí Lê Thị Mỹ Hằng được chỉ định Phó Bí thư Chi bộ.Chi bộ 02 có 10 đảng viên và đồng chí Doãn Văn Tân được chỉ định Bí thư Chi bộ và đồng chí Nguyễn Văn Đức được chỉ định Phó Bí thư Chi bộ.Chi bộ 3 có 14 đảng viên; trong đó đồng chí Nguyễn Thị Thanh Thuý được chỉ định Bí thư Chi bộ và đồng chí Nguyễn Công Trà được chỉ định Phó Bí thư Chi bộ.

Bí thư và Phó Bí thư Đảng bộ trao Quyết định và hoa chúc mừng Chi bộ 1   

Bí thư và Phó Bí thư Đảng bộ trao Quyết định và hoa chúc mừng Chi bộ 2

Bí thư và Phó Bí thư Đảng bộ trao Quyết định và hoa chúc mừng Chi bộ 3

       Đảng bộ Trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông sẽ tiếp tục thực hiện tốt công tác lãnh đạo, chỉ đạo hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; mỗi đồng chí đảng viên sẽ phát huy hơn nữa vai trò của người đảng viên, gương mẫu đi đầu, thực hiện nghiêm quy định của Điều lệ Đảng, xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh./.

 Tin - ảnh: Huyền Vi - Ngọc Tân

Trường Cao Đẳng Cộng Đồng Đắk Nông
Cơ sở 1: Đường Hùng Vương, Tổ dân phố 6, phường Nghĩa Trung, Thành phố Gia Nghĩa, tỉnh Đăk Nông
Cơ sở 2: Quốc lộ 14, Tổ dân phố 4, phường Nghĩa Tân, TP Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông
Điện thoại: 02613.577.699
Hotline: 02613.500.299
Email: caodangcongdong@daknong.gov.vn

Bản đồ đường đi

© 2020 DNCC.EDU.VN All Rights Reserved.