Trường Cao Đẳng Cộng Đồng Đăk Nông | Thông báo Tuyển sinh các lớp Đại học - hình thức vừa làm vừa học

Thông báo Tuyển sinh các lớp Đại học - hình thức vừa làm vừa học

15/09/2022
Trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông liên kết trường Đại học Kinh tế Quốc dân thông báo tuyển sinh lớp các Đại học hệ vừa làm vừa học, học tại Đắk Nông.

Các ngành tuyển sinh:

• Tài chính - ngân hàng
  • Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành
  • Khoa học quản lý

Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển

Liên hệ tư vấn và nộp hồ sơ: 0942.71.76.77 (Cô Mỹ Hằng) hoặc 0826.323.848 (Thầy Tân)

Địa chỉ nộp hồ sơ: Khoa Đào tạo và Bồi dưỡng Thường xuyên, trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông (Tổ dân phố 6, phường Nghĩa Trung, Thành phố Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông)

Chi tiết vui lòng xem thông báo sau: