Trường Cao Đẳng Cộng Đồng Đăk Nông

Trường Cao Đẳng Cộng Đồng Đăk Nông | Hội nghị Sơ kết công tác giảng dạy trực tuyến

Trường Cao Đẳng Cộng Đồng Đăk Nông

Hội nghị Sơ kết công tác giảng dạy trực tuyến

06/09/2021

Chiều nay ngày 06/9/2021, trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông đã tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác giảng dạy trực tuyến. Hội nghị được tổ chức theo cả hai hình thức trực tuyến và trực tiếp.

Tham dự và chỉ đạo hội nghị có ThS. Nguyễn Hữu Lành - Hiệu trưởng nhà trường; ThS. Nguyễn Quốc Hà - Phó hiệu trưởng nhà trường; Trưởng, Phó các đơn vị trực thuộc trường và một số giảng viên tham dự trực tiếp. Để đảm bảo công tác phòng chống dịch, đa số giảng viên của nhà trường đã tham dự Hội nghị trực tuyến thông qua nền tảng họp video Google Meet.

ThS. Nguyễn Hữu Lành - Hiệu trưởng nhà trường (trái), ThS. Nguyễn Quốc Hà - Phó hiệu trưởng nhà trường tham dự và chỉ đạo Hội nghị

Từ tháng 7/2021, trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, Nhà trường đã chủ động, linh hoạt trọng việc thay đổi hình thức học tập sang hình thức trực tuyến để vừa đảm bảo công tác dạy và học, vừa phù hợp với chủ trương, chỉ đạo chống dịch của địa phương. Hội nghị đã báo cáo sơ kết đánh giá công tác giảng dạy trực tuyến thời gian vừa qua.

ThS. Nguyễn Quốc Hà - Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc hội nghị

Tại hội nghị, lãnh đạo các Phòng/Khoa đã phát biểu báo cáo tình hình thực hiện công tác giảng dạy trực tuyến của khoa, các khó khăn còn tồn tại, cũng như đề xuất các giải pháp để nâng cao kỹ năng sử dụng CNTT của giảng viên, nâng cao thái độ học tập tích cực của người học, cũng như giải quyết các vấn đề khó khăn về phương tiện dạy - học của giảng viên và học sinh. Các giảng viên cũng đã phát biểu, đóng góp ý kiến phân tích những hạn chế, khó khăn, vướng mắc và nguyên nhân trong quá trình thực hiện công tác giảng dạy trực tuyến, đồng thời đề xuất và đưa ra các giải pháp, phương hướng sắp tới.

Cô Nguyễn Thị Thanh Huệ - Giảng viên Khoa Kỹ thuật - Công nghệ phát biểu đóng góp ý kiến tại hội nghị

Hội nghị sơ kết công tác giảng dạy trực tuyến tháng 9/2021

Tin: Văn Thiện

Trường Cao Đẳng Cộng Đồng Đắk Nông
Cơ sở 1: Đường Hùng Vương, Tổ dân phố 6, phường Nghĩa Trung, Thành phố Gia Nghĩa, tỉnh Đăk Nông
Cơ sở 2: Quốc lộ 14, Tổ dân phố 4, phường Nghĩa Tân, TP Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông
Điện thoại: 02613.577.699
Hotline: 02613.500.299
Email: caodangcongdong@daknong.gov.vn

Bản đồ đường đi

© 2020 DNCC.EDU.VN All Rights Reserved.