Trường Cao Đẳng Cộng Đồng Đăk Nông | Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm viên chức quản lý trực thuộc trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông

13/10/2021

Chiều ngày 12/10/2021, trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông tổ chức Lễ Công bố và trao quyết định bổ nhiệm viên chức quản lý trực thuộc trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông tại cơ sở 1 - Tổ 6, phường Nghĩa Trung, thành phố Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông.

Tập thể viên chức, nhà giáo trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông

Tham dự và phát biểu chúc mừng tại buổi lễ có sự hiện diện của Đ/c Nguyễn Hữu Lành - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng; Đ/c Nguyễn Quốc Hà - Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng và các viên chức, nhà giáo của Nhà trường.

Trong buổi lễ, Đ/c Nguyễn Quang Tuấn - Phó Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính đã công bố các quyết định bổ nhiệm viên chức quản lý các phòng, khoa trực thuộc trường gồm các đồng chí có tên sau:

Bổ nhiệm Đ/c Nguyễn Quang Tuấn, Phó Trưởng phòng, Phụ trách phòng Tổ chức - Hành chính giữ chức vụ Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính; Đ/c Doãn Văn Tân, Phó Trưởng phòng, Phụ trách phòng Đảm bảo chất lượng giữ chức vụ Trưởng phòng Đảm bảo chất lượng; Đ/c Lê Thị Mỹ Hằng, Phó Trưởng khoa, Phụ trách khoa Đào tạo và Bồi dưỡng thường xuyên giữ chức vụ Trưởng khoa Đào tạo và Bồi dưỡng thường xuyên; Đ/c Nguyễn Văn Đức, Phó trưởng phòng, Phụ trách phòng Đào tạo giữ chức vụ Trưởng phòng Đào tạo; Đ/c Nguyễn Thị Thanh Thúy, phó trưởng khoa, phụ trách khoa Nông - Lâm nghiệp giữ chức vụ trưởng khoa Nông - Lâm nghiệp; Đ/c Nguyễn Công Trà, Phụ trách khoa Kỹ thuật - Công nghệ giữ chức vụ Phó Trưởng khoa, Phụ trách khoa Kỹ thuật - Công nghệ;  Đ/c Đặng Thị Hà, Phụ trách phòng phòng Công tác Học sinh - sinh viên giữ chức vụ Phó Trưởng phòng, Phụ trách phòng phòng Công tác Học sinh - sinh viên.

Đ/c Nguyễn Quang Tuấn - Phó Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính công bố các quyết định bổ nhiệm

Đ/c Nguyễn Hữu Lành - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm và giao nhiệm vụ cho các đồng chí được tín nhiệm sẽ tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, năng lực, sở trường và kinh nghiệm công tác, luôn giữ vững phẩm chất chính trị, bản lĩnh vững vàng, không ngừng nổ lực phấn đấu, rèn luyện, trau dồi kiến thức nghiệp vụ, kỹ năng quản lý và đoàn kết trong nội bộ để luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đ/c Nguyễn Hữu Lành - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ

Thay mặt cho các đồng chí được bổ nhiệm phát biểu nhận nhiệm vụ, Đ/c Nguyễn Văn Đức - Trưởng phòng Đào tạo gửi lời trân trọng cảm ơn tập thể Đảng bộ, Ban Giám hiệu nhà trường đã quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ, ghi nhận sự phấn đấu của các đồng chí được bổ nhiệm trong suốt thời gian qua và hứa sẽ luôn cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đ/c Nguyễn Văn Đức - Trưởng phòng Đào tạo, đại diện cho các đồng chí được bổ nhiệm phát biểu nhận nhiệm vụ

Ban giám hiệu trao quyết định và hoa chúc mừng cho các đồng chí được bổ nhiệm trưởng các phòng, khoa

Ban giám hiệu trao hoa và quyết định cho các đồng chí được bổ nhiệm phó trưởng phòng, khoa

Buổi lễ Công bố đã diễn ra thành công tốt đẹp. Nhà trường mong rằng những đồng chí được bổ nhiệm với vai trò mới sẽ luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao./.

Tin, ảnh: Cao Trang - Ngọc Tân