Trường Cao Đẳng Cộng Đồng Đăk Nông | Trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông tham dự Hội nghị Giáo dục hướng nghiệp và định hướng phân luồng học sinh trong giáo dục phổ thông năm 2022

12/05/2022

Sáng ngày 12/5/2022, trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông tham dự Hội nghị "Giáo dục hướng nghiệp và định hướng phân luồng học sinh trong giáo dục phổ thông năm 2022" do Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Đắk Nông chủ trì tổ chức.

Hội nghị có sự tham gia của lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, Tỉnh đoàn, ... và đại diện lãnh đạo UBND các huyện, thành phố, Phòng Giáo dục và Đào tạo, Phòng Lao động và TBXH; đại diện các cơ sở Giáo dục nghề nghiệp, Trung tâm GDNN-GDTX, Trung tâm đào tạo lái xe ô tô; các doanh nghiệp cùng đại diện báo, đài.

Quý đại biểu tham dự hội nghị

Hội nghị như là bước chuẩn bị cho công tác tổ chức "Ngày hội tư vấn tuyển sinh giáo dục nghề nghiệp " năm 2022.

Đại diện Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Đắk Nông chủ trì hội nghị

Tin - ảnh: Mỹ Hằng